Chiều 28-5, Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đang làm rõ vụ đánh nhau gây thương tích xảy ra giữa một người đàn ông được cho là luật gia và một tài xế chạy taxi. Hậu quả, người được cho là luật gia bị thương ở đầu, còn xe taxi bị hư hỏng.

Theo đoạn clip đang xôn xao trên cộng đồng mạng ở Phú Quốc cho thấy giữa người đàn ông được cho là luật gia và tài xế lái xe taxi cãi nhau. Tuy nhiên, khi tài xế taxi đã bỏ lên xe ngồi và chuẩn bị chạy đi thì người được cho là luật gia vẫn cứ đứng ra chửi và có hành động khiêu khích muốn đánh nhau với tài xế taxi.

Khi tài xế taxi bước ra ngoài, người được cho là luật gia nhào tới đánh nên tài xế taxi đánh trả lại khiến người đàn ông này bị thương ở đầu. Sau đó, người đàn ông này lấy máu bôi vào kính xe taxi.

Anh Nguyễn Quốc Việt (SN 1986; quê ở An Giang), tài xế taxi trong clip, cho biết anh chở khách từ một quán cơm đến một ngôi nhà trên đường Hùng Vương. Tuy nhiên, do không tìm được nhà theo chỉ dẫn nên người khách gọi điện thoại cho người được cho là luật gia để chỉ đường. Khách đưa điện thoại cho anh Việt nghe thì đầu dây bên kia người được cho là luật gia lớn tiếng chửi: "Mày chạy taxi ở Phú Quốc mà không biết nhà tao ở đâu hay sao mà hỏi?". Lúc đến ngôi nhà trên trả khách, người được cho là luật gia tiếp tục chửi bới anh Việt.

Theo một nguồn tin, người được cho là luật gia là ông A.

ANH THY