Xử phạt 2 người Trung Quốc lưu trú trái phép

Tin mới

18/09/2017 17:24

(NLĐO)-Hai người này sau khi nhập cảnh vào Việt Nam đã đến lưu trú tại một cơ sở chế biến thủy sản trong khu vực biên giới biển nhưng không có đầy đủ các giấy tờ theo quy định.


Ngày 18-9, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Thuận An, thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết đã phát hiện và xử phạt vi phạm hành chính 2 người Trung Quốc vào khu vực biên giới trái phép.

Xử phạt 2 người Trung Quốc lưu trú trái phép  - Ảnh 1.

Lực lượng biên phòng làm việc với 2 người Trung Quốc Ảnh: Võ Tiến

Trước đó, vào lúc 9 giờ ngày 17-9, trong quá trình tuần tra kiểm soát, tổ công tác Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Thuận An phát hiện 2 trường hợp người Trung Quốc là Xian Jiu Quan (SN 1968), nhập cảnh vào Việt Nam ngày 6-9 và Feng Quan Yu (SN 1986), nhập cảnh vào Việt Nam ngày 19-8. Cả hai người này đang lưu trú tại cơ sở thu mua và chế biến thủy sản Thảo Nguyên thuộc tổ dân phố Hải Tiến, thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang (Thừa Thiên – Huế) do ông Trần H. làm chủ.

Quá trình kiểm tra, cả 2 đối tượng trên không có đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tổ công tác Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Thuận An đã tiến hành các bước điều tra, hoàn chỉnh hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Q.Nhật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI