Thư từ Đức: HLV Julian Nagelsmann sẽ ra đi?

Dragonfalls Vũ (từ Berlin)

Chủ nhà Đức đã dừng bước ở vòng tứ kết Euro 2024, những ngày qua các cổ động viên (CĐV) của "cỗ xe tăng" Đức đang quan tâm đến việc huấn luyện viên (HLV) Julian Nagelsmann đi hay ở sau mùa giải Euro 2024?

Sau khi bị loại khỏi Euro 2024 đầy cay đắng ở tứ kết trước Tây Ban Nha, HLV đội tuyển quốc gia Đức Julian Nagelsmann đã đặt ra lộ trình mới của bản thân cho 2 năm tới. Mục tiêu về những danh hiệu phải đạt được vào năm 2026 tại Mỹ, Mexico và Canada đã được hướng đến. LĐBĐ Đức cũng đã có động thái gia hạn hợp đồng với ban huấn luyện đội tuyển Đức đến năm 2026.

Thế nhưng có thông tin cho hay một số câu lạc bộ đe dọa sẽ can thiệp vào kế hoạch tương lai của đội tuyển Đức. Theo đó, trợ lý thân thiết của HLV Julian Nagelsmann là Sandro Wagner (36 tuổi) đã được nhắc đến. Xét về tầm ảnh hưởng, Wagner gần như ngang hàng với Nagelsmann và có tiếng nói trong mọi quyết định quan trọng về chuyên môn. Cựu tiền đạo Wagner hiểu được các cầu thủ nên đã trở thành cầu nối giao tiếp chính trong toàn đội.

Thư từ Đức: HLV Julian Nagelsmann sẽ ra đi?- Ảnh 1.

Người hâm mộ đến khách sạn nơi đội tuyển Đức trú ngụ để gặp các cầu thủ

Có lời đồn đoán rằng sau thất bại tại Euro 2024, Sandro Wagner có thể rời đội tuyển đến một câu lạc bộ trong vai trò HLV trưởng. Và sự ra đi này cũng có thể kéo theo cả HLV Julian Nagelsmann, bởi đây là cặp đôi ăn ý.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin này chỉ là lời đồn. CĐV Đức tin rằng HLV Julian Nagelsmann vẫn đang dành tình cảm đặc biệt cho đội tuyển quốc gia. Sau khi bị loại khỏi giải vô địch châu Âu, Nagelsmann ngay lập tức đã gửi đến người hâm mộ thông điệp: "Cảm ơn Đức! Tôi yêu các bạn!", "Tôi vô cùng tự hào về đội bóng, đất nước của chúng ta và người dân Đức!".

Với tình yêu đó, CĐV Đức tin rằng HLV trẻ tuổi này sẽ cùng "cỗ xe tăng" Đức viết nên trang sử mới trong thời gian tới. Nhưng cũng có không ít CĐV nghi ngờ: "Những lời yêu thương ông ấy nói như thể ông ấy đang suy nghĩ nghiêm túc về việc nói lời chia tay…".


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo