Barca đàm phán mua Suarez với giá 60 triệu bảng

Chia sẻ:

(NLĐO) - Hợp đồng chuyển nhượng của Suarez với Barcelona đang tiến triển tốt sau khi tiền đạo này chính thức xin lỗi Chiellini như một phần trong thỏa thuận với CLB Tây Ban Nha.

Hóa ra lời xin lỗi muộn màng của Suarez vì đã cắn Chiellini không xuất phát từ sự hối hận mà chỉ vì điều khoản ràng buộc trong hợp đồng với Barcelona, CLB hứa sẽ “giải cứu” tiền đạo Liverpool khỏi nước Anh với điều kiện anh phải xin lỗi trung vệ của Ý và hứa không tái phạm. Sau khi góp công lớn loại “Tam sư” khỏi World Cup từ vòng bảng và xảy ra xì căng đan cắn người, tiền đạo răng thỏ này cương quyết rời Liverpool ngay trong mùa hè.

 

Suarez ghi cả 2 bàn trong trận gặp Anh

Suarez ghi cả 2 bàn trong trận gặp Anh

 

Hôm 2-7, đại diện 2 CLB là giám đốc điều hành Liverpool - Ian Ayre và Raul giám đốc bóng đá Barcelona - Sanllehi - đã gặp nhau ở London để tiếp tục thương thảo về bản hợp đồng được cho là “bom tấn” này.

Ban đầu, Liverpool cho biết sẽ bán anh với giá từ 80 triệu bảng Anh trở lên nhưng phía CLB Tây Ban Nha thương lượng chỉ trả 60 triệu bảng vì họ phải chịu thiệt khi Suarez bị cấm thi đấu đến 4 tháng. Hai bên còn đàm phán về việc đưa Alexis Sanchez vào điều khoản hợp đồng. Theo đó, giá của tiền đạo người Chile vào khoảng 20 triệu bảng.

 

Việc cắn Chiellini khiến giá trị của Suarez bị giảm sút
Việc cắn Chiellini khiến giá trị của Suarez bị giảm sút

 

Suarez hiện còn hợp đồng với Liverpool đến năm 2018. Dù thời gian qua HLV Rodgers đã nhiều lần thuyết phục anh ở lại nhưng với những gì diễn ra gần đây, ban lãnh đạo chắc sẽ không còn muốn giữ anh nữa.

Liên quan đến án phạt nặng của FIFA dành cho Suarez, luật sư người Tây Ban Nha Juan de Dios Crespo đã nhận lời bào chữa cho tiền đạo này nhằm có thể giảm án đến mức thấp nhất.

C. Tuấn

Gửi bình luận của bạn