Suarez kêu oan vụ cắn Chiellini

Chia sẻ:

(NLĐO) – Suarez một lần nữa khẳng định anh không hề cố ý cắn Chiellini. Đó chỉ là một cú ngã và vô tình răng của anh đập trúng vai trung vệ người Ý!

Sau nhiều ngày im lặng trước dư luận, Suarez cuối cùng đã lên tiếng về hành vi cắn vai Chiellini sau khi án phạt cấm thi đấu 4 tháng do FIFA được ban hành.

Trong bản tường trình của Suarez gửi cho FIFA viết: “Những gì diễn ra trên sân lúc đó hoàn toàn không giống như cái cách mà báo chí và mọi người nói là một cú cắn hay ý định cắn. Sau khi va chạm, tôi mất thăng bằng và đã ngã vào người Chiellini. Cú va chạm khá mạnh này làm tôi bị một vết bầm bên gò má và khiến hàm răng của tôi cảm thấy đau buốt".

 

Một bài học nhớ đời cho Suarez

Suarez giải thích chỉ ngã vào vai Chiellini

 

Dấu răng vẫn in rõ trên vai hậu vệ tuyển Ý

Nhưng dấu răng vẫn in rõ trên vai hậu vệ tuyển Ý

Những lời giải thích của Suarez thật khó để mọi người chấp nhận bởi nó không hợp lý. Khi ngã có thể đầu anh va vào người Chiellini nhưng còn những dấu răng trên vai thì rất khó giải thích.

Suarez cũng gửi lời cám ơn những người đã ủng hộ anh trên mạng xã hội Twitter: "Xin chào tất cả, tôi viết những dòng này để cám ơn những người hâm mộ đã ủng hộ và yêu mến tôi. Bản thân tôi và gia đình rất biết ơn mọi người về điều này. Cám ơn rất nhiều và tôi muốn các bạn hôm nay hãy ủng hộ cho các đồng đội của tôi trong trận đấu với Colombia”.

Hiện LĐBĐ Uruguay đã kháng cáo lên FIFA và họ còn thời hạn 7 ngày nữa để gửi văn bản chứng minh Suarez không cố ý cắn Chiellini.

C.Tuấn

Gửi bình luận của bạn