Chúc mừng bạn Nguyễn Trọng Lịch trúng thưởng trận Pháp - Nigeria

Chia sẻ:

(NLĐO) - Giành chiến thắng nhọc nhằn 2-0 trước đội tuyển Nigeria, những chú gà trống Pháp đã lọt vào vòng tứ kết gặp đội tuyển Đức, chiến thắng này đã đem lại may mắn cho bạn Trọng Lịch khi cả 5 phiếu dự đoán của bạn đều đặt niềm tin vào đội tuyển Pháp.

 

Trong tổng số 8.816 phiếu dự đoán gửi đến hệ thống, có đến 7.575 phiếu dự đoán đội tuyển Pháp giành chiến thắng trước những chú đại bàng xanh Nigeria. Với kết quả dự đoán này có 2 bạn đọc có cùng số phiếu dự đoán chính xác là 7.575 phiếu (lệch 0 phiếu). Cụ thể đó là:

- Bạn Nguyễn Trọng Lịch (CMND: 151430118) có số phiếu dự đoán là 7.575 phiếu (lệch 0 phiếu) và gửi dự đoán đến hệ thống lúc 16 giờ 36 phút ngày 30-6.

- Bạn Nguyễn Thành Tài (CMND: 211824919) có số phiếu dự đoán là 7.575 phiếu (lệch 0 phiếu) và gửi dự đoán đến hệ thống lúc 16 giờ 39 phút ngày 30-6.

Theo thể lệ của chương trình, khi có nhiều phiếu dự đoán cùng kết quả, BTC sẽ căn cứ vào thời gian phiếu dự đoán nào gửi đến hệ thống sớm hơn để xác định người trúng giải.

Do đó, bạn Nguyễn Trọng Lịch đã may mắn hơn bạn Nguyễn Thành Tài khi có cùng kết quả dự đoán nhưng do thời gian gửi phiếu sớm hơn 3 phút nên đã may mắn trúng thưởng 1 triệu đồng của nhà tài trợ Vinamit trong trận Pháp – Nigeria.

Mời bạn đọc tiếp tục tham gia dự đoán trận Bỉ – Mỹ tại đây.

Bạn đọc nên tranh thủ gửi phiếu sớm để có lợi thế khi trường hợp nhiều phiếu dự đoán cùng kết quả. Chúc bạn đọc gặp nhiều may mắn ở trận đấu này.

Đơn vị tài trợ:

BTC

Gửi bình luận của bạn