Đảo số xe hay, rinh ngay giải thưởng World Cup

Chia sẻ:

(NLĐO) - Bạn đọc đầu tiên trúng giải “Đoán hay, rinh ngay giải thưởng!” do Báo NLĐO tổ chức nhân kỳ World Cup 2014 cho biết bí quyết giật giải là nhờ... đảo số xe máy của mình để chọn số người có cùng dự đoán!

Trong tổng số 5.832 phiếu dự đoán gửi đến hệ thống, có đến 5.372 phiếu của bạn đọc dự đoán chủ nhà Brazil thắng ở trận khai mạc World Cup 2014 trước đội Croatia. Bạn đọc Nguyễn Phan Chính (số CMND: 221222943, nhân viên lễ tân khách sạn ở quận 2 - TP HCM) là người duy nhất dự đoán chính xác số phiếu 5.372 dành cho đội Brazil thắng và giành giải thưởng ở lượt đầu tiên này.

 

Phó TBT báo Người lao động Nguyễn Văn Tín (bìa phải) đang trao giải thưởng cho bạn đọc Nguyễn Phan Chính

Phó TBT Báo Người Lao Động Nguyễn Văn Tín (bìa phải) trao giải thưởng cho bạn đọc Nguyễn Phan Chính

 

Bất ngờ khi biết mình là người được trúng thưởng, khi ngoài việc dự đoán đúng Brazil thắng Croatia và số người đoán trúng của Chính khá tình cờ: đảo ngược biển số xe gắn máy cũ của anh: từ 7253 thành 5372.

Chưa từng trúng bất kỳ giải thưởng mang tính may rủi nào, kể cả trúng vé số, thế nên ngay khi nhận được tin báo trúng thưởng 1 triệu đồng, chàng trai gốc Phú Yên này không tin vào tai mình. Với Chính, tuy giá trị giải thưởng không cao nhưng đây cũng là một trong những niềm vui nho nhỏ của độc giả thường xuyên Báo Người Lao Động. Anh hy vọng lần sau sẽ tiếp tục trúng khi quyết định đảo ngược biển số xe của... bạn gái mình.

 

Đảo số xe hay, rinh ngay giải thưởng World Cup

Vẫn còn đến 24 giải thưởng bằng tiền mặt đang chờ các fan hâm mộ bóng đá tham gia cuộc thi “Đoán hay, rinh ngay giải thưởng!” do Báo NLĐO tổ chức nhân sự kiện VCK World Cup 2014 diễn ra từ ngày 12-6 đến 14-7-2014.

Mời bạn đọc tiếp tục thử tài dự đoán trận Tây Ban Nha - Hà Lan và rinh về những phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ Vinamit.

Tham gia dự đoán tại đây.

 

Đơn vị tài trợ:

Đảo số xe hay, rinh ngay giải thưởng World Cup

 

 

Tin - ảnh: Q. Liêm

Gửi bình luận của bạn