Trở về nước, Suarez được chào đón như người hùng

Chia sẻ:

(NLĐO) – Bất chấp những chỉ trích, lên án của dư luận về hành vi cắn vào vai Chiellini của Luis Suarez, rất nhiều CĐV Uruguay đã ra tận sân bay chào đón Suarez như một người hùng.

Hôm 27-6, Suarez đã trở về Uruguay sau án phạt cấm thi đấu trong vòng 4 tháng của FIFA. Dù anh là người đã khiến Uruguay phải chịu thiệt trong những lượt trận tới nhưng vẫn được chào đón trong ngày trở về. Thông qua các trang mạng xã hội, các fan đã lập tức kêu gọi mọi người cùng đến sân bay chào đón Luis Suarez.

 

Một CĐV nhí với hàm răng của ma cà rồng ra đón Suarez

Một CĐV nhí với hàm răng của ma cà rồng ra đón Suarez

 

Tổng thống Uruguay lái xe ra sân bay gặp Suarez

Tổng thống Uruguay, ông Jose Mujica,  lái xe ra sân bay gặp Suarez

 

Rất nhiều người hâm mộ không quay lưng với tiền đạo lắm tật nhiều tài

Rất nhiều người hâm mộ không quay lưng với tiền đạo lắm tật nhiều tài

 

Rất nhiều người hâm mộ đã có mặt ở sân bay quốc tế Carrasco với cờ, áp phích cùng hình ảnh Luis Suarez, để chờ anh xuất hiện, bất kể cái lạnh bên ngoài. Họ giương các biểu ngữ như: “FIFA thật bất công với Suarez” hay Suarez mãi l2 người hùng của chúng tôi”.

Đặc biệt, đích thân Tổng thống Uruguay cũng có mặt để đón chàng tiền đạo răng thỏ dễ thương nhưng hay cắn người này. Có thông tin, các CĐV Uruguay sẽ biểu tình trước trận đấu ở vòng 1/8 gặp Colombia nhằm phản đối án phạt của FIFA.

 

Suarez và vợ về đến nhà

Suarez và vợ về đến nhà

 

Con trai của Suarez

Con trai của Suarez

 

Trong khi đó, nạn nhân của Suarez là Chiellini - người bị loại và đã về nước - cho biết: “Bây giờ trong tôi không có cảm xúc của niềm vui, trả thù hay giận dữ với Suarez bởi đó là một sự cố và  án phạt đã được thực hiện... Tôi nghĩ đề án phạt như vậy cũng khá nặng”.

 

C. Tuấn

Gửi bình luận của bạn