Ngày 8-2, theo nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động, UBND tỉnh Cà Mau đã có công văn đồng ý chi trả lương, trợ cấp tháng 3-2026 cho các thành phần thụ hưởng trước Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Quyết định trên được đưa ra sau khi UBND tỉnh Cà Mau xem xét công văn đề xuất của Sở Tài chính về chủ trương chi lương, trợ cấp tháng 3 trước Tết Bính Ngọ 2026. Trên cơ sở này, UBND tỉnh Cà Mau đã thống nhất để các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh thực hiện chi trả lương, các khoản có tính chất lương và các khoản trợ cấp của tháng 3-2026 trong tháng 2 này cho các thành phần thụ hưởng.

Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ở Cà Mau sẽ được nhận lương tháng 3 trước Tết Nguyên đán Bính Ngọ
UBND tỉnh Cà Mau giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp Kho bạc Nhà nước khu vực XX thông báo chủ trương đến các cơ quan, đơn vị… để chủ động thực hiện theo quy định nhằm bảo đảm việc chi trả diễn ra đúng quy trình. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan được yêu cầu khẩn trương triển khai để bảo đảm việc chi trả lương, phụ cấp kịp thời, đúng quy định.
Chia sẻ với phóng viên, nhiều cán bộ, công chức đang công tác trong tỉnh Cà Mau đã không giấu được niềm vui khi hay tin sẽ nhận lương tháng 3 trước Tết Nguyên đán Bính Ngọ.
"Việc chi trả lương tháng 3 sớm sẽ giúp gia đình tôi có thêm khoản tiền để mua các vật dụng chuẩn bị đón Tết cũng như chủ động cho kế hoạch chi tiêu trong ngày Xuân" – một công chức cấp xã ở Cà Mau chia sẻ.
Bình luận (0)