MC Phan Anh: Tôi xin lỗi ! - Ảnh 1.

Phát ngôn của MC Phan Anh trên truyền thông bị nhiều người chỉ trích

...Thời điểm đó tôi trả lời với thế giới quan của một người trong cuộc, không tiếp xúc với nhiều thông tin trái chiều bên ngoài và đã chứng kiến sự cố gắng hết mình của ban tổ chức, cùng toàn ê kip để thực hiện chương trình thành công dù có nhiều khó khăn. 

Xin lưu ý một lần nữa đây là phát ngôn chính thức và duy nhất của tôi trước truyền thông. Mọi lời tranh luận, góp ý, phản bác liên quan đến phát ngôn này tôi xin ghi nhận, tiếp thu.

...Tôi xin khẳng định tôi cũng thấy rằng tổ chức Đêm bán kết tại thời điểm sau bão không phải là một phương án tối ưu. Song tôi ủng hộ cách làm của ban tổ chức vì tôi chứng kiến những thành tâm khác. Quý vị ai phản đối, lên án, tôi xin nhắc lại một lần nữa: tôi gửi lời xin lỗi chân thành khi quan điểm của mình khiến mọi người cảm thấy bị tổn thương, bị xúc phạm và gây ra những tranh cãi không cần thiết!

Nhưng nếu có thể xin quý vị hãy làm những người chỉ trích văn minh, bớt những từ phán xét nặng nề thiếu bằng chứng.

Và việc quan trọng nhất với những ai đã từng mất ăn, mất ngủ, bỏ hết các chương trình giải trí để lo cho đồng bào thì bây giờ liệu có thể tạm rời bàn phím, cùng nghĩ xem mình sẽ giúp bà con bằng cách nào không?

Nếu có hoạt động gì thì chúng tôi xin được phép tham gia cùng. Còn nếu không tự tổ chức thì hãy tham gia cùng chúng tôi. ...Mong được các bạn cùng vì nhân dân".

(MC PHAN ANH chia sẻ trên facebook cá nhân khuya 6-11 sau phát ngôn ủng hộ việc vẫn tổ chức thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam tại Nha Trang, Khánh Hòa dù UBND tỉnh này đề nghị ban tổ chức hoãn do bão số 12).