xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh: Không phải khoe thân mới là gái hư!

"Xuất phát điểm của tôi là một người mẫu nên đối với tôi, ăn mặc gợi cảm hay khoe thân hình một chút rất bình thường và tôi cũng không bao giờ quá đà...

Quỳnh búp bê Phương Oanh: Không phải khoe thân mới là gái hư! - Ảnh 1.

Diễn viên Phương Oanh

... Tôi nghĩ hư hay không còn do nếp sống, lối sống của mỗi người. Tôi vẫn luôn ý thức được mình là người của công chúng, có hư hay không sẽ do lối sống của mình quyết định và mọi người sẽ đánh giá mình qua điều đó. Hiện tại, những điều tôi thể hiện khiến người ta thấy mình gợi cảm hoặc hấp dẫn chứ không thấy sự thô tục.

Tôi muốn theo hướng gợi cảm nhưng không phản cảm và thực ra, giới hạn đó rất mong manh. Nếu ăn mặc không có tư duy thì từ gợi cảm sẽ chuyển thành phản cảm ngay. Mọi thứ đều do con người hết và tôi cũng may mắn là chưa bị người khác nhận xét phản cảm bao giờ. Trừ một số trường hợp, người nhận xét quá cổ hủ lạc hậu thì tôi bỏ qua.

Bản thân tôi cũng không thích những bộ trang phục quá hở hang, lộ liễu và phô trương, chỉ cần lấp ló là tôi thấy đẹp rồi. Vả lại, việc gợi cảm đôi khi không chỉ phụ thuộc vào bộ trang phục mình mang trên người mà còn ở cách giao tiếp, lời ăn tiếng nói, cử chỉ hành động, cá tính và nơi mình xuất hiện. Cùng một bộ đồ, có người mặc rất gợi cảm, nhưng cũng có người mặc rất vô duyên và phản cảm".

(Diễn viên PHƯƠNG OANH (phim "Quỳnh búp bê") chia sẻ trên Báo Giao Thông ngày 8-12 về phong cách ăn mặc gợi cảm, táo bạo của mình)

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo