icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Làm rõ vụ việc "chủ phòng khám nha khoa tát khách hàng" xôn xao mạng xã hội

Cao Nguyên

(NLĐO) - Sau khi làm răng hết gần 13 triệu đồng, một khách hàng bị đau nên đến điều trị thì bị một người được cho là chủ phòng khám nha khoa tát vào mặt. Vụ việc đang gây xôn xao mạng xã hội.

Sáng 26-6, một lãnh đạo Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk cho biết Công an thị trấn Ea Kar đang tiếp tục làm rõ vụ việc xảy ra tại Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều để xử lý theo quy định.

Trước đó, mạng xã hội Facebook lan truyền 2 đoạn clip liên quan một nữ khách hàng bị người phụ nữ - được cho là chủ Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều ở huyện Ea Kar  - tát vào mặt. Hai clip này đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Làm rõ vụ việc chủ phòng khám nha khoa tát khách hàng xôn xao mạng xã hội - Ảnh 1.

Người phụ nữ được cho là chủ Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều gí sát điện thoại vào mặt anh L. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip đầu tiên cho thấy trước đây, chị Đ.T.G. tới Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều xử lý răng và trả đủ số tiền điều trị là 12.800.000 đồng. Ngày 25-6, chị G. bị đau nên nên đề nghị Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều xử lý thì xảy ra mâu thuẫn. Người phụ nữ được cho là chủ phòng khám này đã tát vào mặt khách hàng gây vết hằn, đỏ trên má.

Biết sự việc, anh N.T.L. (chồng chị G.) đã tới Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều để giải quyết thì 2 bên tiếp tục mâu thuẫn gay gắt. Bức xúc với thái độ của chủ phòng khám nha khoa, phía anh L. đã dùng điện thoại quay lại vụ việc. Người được cho là chủ phòng khám nha khoa này cũng tỏ thái độ thiếu thiện chí, có lời nói xúc phạm anh L. Thậm chí, trong khi gọi video với một người đàn ông, bà ta còn gí điện thoại sát mặt anh L tỏ ý thách thức.

Làm rõ vụ việc chủ phòng khám nha khoa tát khách hàng xôn xao mạng xã hội - Ảnh 2.

Va chạm giữa ôtô chở chủ phòng khám nha khoa và xe máy của nhóm người bên chị G. Ảnh cắt từ clip

Ít phút sau, lực lượng Công an thị trấn Ea Kar có mặt, mời các bên liên quan về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, khi chủ phòng khám nha khoa làm việc xong, lên ôtô ra về thì giữa đường tiếp tục va chạm với xe máy của 1 người quen phía chị G. Trước tình hình này, lực lượng công an tiếp tục mời các bên về làm việc.

Hai đoạn clip đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hàng ngàn ý kiến bình luận trên các diễn đàn, trang Facebook tỏ ra bức xúc với cách hành xử của người phụ nữ được cho là chủ Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo