Ông Obama lại rơi lệ cảm ơn cấp dưới

Tin mới

09/11/2012 18:38

(NLĐO) - Tổng thống được xem là cứng rắn của Mỹ tiếp tục rơi lệ khi nói lời cảm ơn các thành viên trong ủy ban bầu cử của ông tại trụ sở Chicago, Mỹ.

Một đoạn video được ủy ban vận động tranh cử của Obama tải lên YouTube ngày 8-11 cho thấy Tổng thống đã rơi lệ khi nói lời cảm ơn những nhân viên cần mẫn trong chiến dịch tranh cử của mình. Ông Obama đã đến chia sẻ cùng nhân viên sau khi có kết quả tái đắc cử nhiệm kỳ hai.
 

Ông Obama rơi lệ khi phát biểu cảm ơn nhân viên. Ảnh cắt từ clip trên YouTube

Trong suốt bốn năm làm ông chủ Nhà Trắng, người Mỹ thấy Obama phát biểu hăng say, khiêu vũ, nhảy múa... nhưng chưa bao giờ nhìn ông khóc một cách công khai. Có thể, sự xúc động khó kìm nén đã khiến ông phải nghẹn ngào rơi lệ.

Tổng thống Obama bộc bạch với nhân viên rằng ngay trước khi có kết quả bầu cử cuối cùng, ông đã nghĩ rằng những gì mà các nhân viên trẻ đã làm khiến công việc ông đang làm trở nên quan trọng. “Tôi thực sự tự hào về các bạn. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng tất cả các bạn sẽ làm nên những điều tuyệt vời trong cuộc sống của mình” - ông Obama nói trong nước mắt. Trong đoạn video còn có nhiều âm thanh xúc động và nghe cả tiếng của David Axelrod - chiến lược gia vận động tranh cử của ông Obama khuyên bảo: “Barack, bình tĩnh”.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Video cũng được đăng trên trang web BarackObama.com và được các thành viên đội tranh cử chia sẻ bằng Twitter và email. Ông Obama đã từng rơi lệ trong những bài phát biểu cuối ở cuối cả hai chiến dịch tranh cử năm 2008 và 2012.
M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI