101 mỹ nhân Hollywood bị phát tán ảnh khỏa thân

Tin mới

01/09/2014 10:15

(NLĐO) - Ảnh khỏa thân của Jennifer Lawrence và 100 người đẹp khác trong danh sách các sao hạng A đã bị đánh cắp và tung lên mạng.

Cộng đồng mạng choáng váng khi ảnh khỏa thân của Jennifer Lawrence và những người đẹp khác xuất hiện trên mạng. "Jennifer Lawrence" ngay lập tức trở thành cụm từ được đề cập nhiều nhất trên trang mạng xã hội Twitter ngày chủ nhật.

 

Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence

 

Đến nay đã có 101 sao dính đến vụ việc này và tên của họ đều được ghi rất rõ ràng, đầy đủ. Tên hacker đánh cắp 60 ảnh “tự sướng” của Jennifer Lawrence từ tài khoản iCloud của cô. Đại diện của người đẹp này đã lên tiếng thừa nhận những bức ảnh đấy là thật và phẫn nộ nói: “Đây là sự vi phạm trắng trợn quyền riêng tư. Chúng tôi đã liên hệ với nhà chức trách và truy tố bất cứ ai đăng tải những bức ảnh bị đánh cắp của Jennifer Lawrence”.

Người phát ngôn của Ariana Grande và Victoria Justice nói rằng những bức ảnh khỏa thân được cho là của các cô bị lan tỏa là giả. Một số cái tên khác dính vào đợt rò rỉ ảnh khỏa thân này là: Aubrey Plaza, Candice Swanepoel, Cara Delevingne, Cat Deeley, Hillary Duff, Kaley Cuoco, Kate Upton, Kelly Brook, Kim Kardashian, Lea Michele, Michelle Keegan, Selena Gomez, Rihanna and Vanessa Hudgens...

 

Kelly Brook

Kelly Brook

 

Selena Gomez

Selena Gomez

 

Kate Upton

Kate Upton

 

101 mỹ nhân Hollywood bị phát tán ảnh khỏa thân

Nữ diễn viên Mary Elizabeth Winstead thừa nhận ảnh của mình là thật và viết trên Twitter rằng đó là ảnh riêng tư của cô và chồng chụp vài năm trước tại nhà. Chúng đã được xóa đi từ lâu nhưng vẫn bị lấy cắp.

Seth Rogen chỉ trích tên hacker trên Twitter: “Đánh cắp hình ảnh trên điện thoại di động rồi phát tán chúng chẳng khác nào đánh cắp hàng hóa. Tôi không có ý định so sánh phụ nữ với hàng hóa nhưng nói thế để nói về mặt pháp lý, hành động đánh cắp này không thể dung thứ được. Việc đăng lại những bức ảnh bị đánh cắp cũng thế!”.

Hiện vụ việc đang được điều tra. Trước đây những người đẹp Hollywood cũng từng bị đánh cắp ảnh khỏa thân và phát tán một lần. Thủ phạm đã bị bắt, đang thụ án 10 năm tù.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI