150 triệu đồng từ thiện cho Zone 9

Tin mới

25/11/2013 18:00

(NLĐO) - Đêm nhạc tưởng niệm và quyên góp hỗ trợ gia đình các nạn nhân tai nạn lao động ở Zone 9 thu được tổng số tiền 150 triệu đồng. Đại diện các nghệ sĩ khẳng định số tiền này sẽ sớm đến tay 6 gia đình liên quan đến vụ tai nạn.

"Mở lòng ra với đời, vững tin bên nhau..." - đó là lời ca mà những em bé trong dàn đồng ca TaCaEmCa, các thiên thần bé nhỏ đã hát cùng ca sĩ Thái Thùy Linh trong đêm tưởng niệm và quyên góp.


Dàn đồng ca của các em nhỏ cùng ca sĩ Thái Thùy Linh hát về những ước mơ


Ca sĩ Thái Thùy Linh

Công chúng ở Hà Nội, cả người Việt Nam và người nước ngoài, đã đến rất đông, từ rất sớm, với sự trân trọng và những tình cảm ấm áp, tỏa sáng trên gương mặt, từ em bé đến người lớn, khi các em cùng cha mẹ cắm vào bình hoa những bông cúc trắng, như lời cầu nguyện siêu thoát dành cho người đã mất. 


Trẻ em và cha mẹ đến từ rất sớm và cùng quyên góp ủng hộ
Sự hướng thiện cùng cảm xúc chân thành đã lan tỏa cùng dòng chảy âm nhạc sâu lắng của Trí Minh, Sơn X, Jase Nguyen, Yosi Horikawa, tạo thành tiếng nấc trong bài ca của Nguyễn Tuấn…
 
Ca sĩ Thái Thùy Linh khẳng định: "Hơn 150 triệu đồng mà đêm nhạc quyên góp được sẽ sớm tới tay những người thiếu may mắn trong vụ tai nạn lao động ở Zone 9. Nhưng đối với tôi, ở đây vấn đề không chỉ tiền mà còn là sự lan tỏa ấm áp của những tấm lòng nhân ái, không định kiến và luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay với người khác, với cuộc đời. Khi sự vụ xảy ra, phản ứng của nhiều người là quá khích, phán xét và định kiến. Tôi rất khâm phục nỗ lực hoạt động nghệ thuật cũng như tinh thần trách nhiệm với xã hội của nhóm các nghệ sĩ của Zone 9, thế nên đã quyết định tham gia chương trình ý nghĩa này. Mong rằng số tiền quyên góp được sẽ còn tăng lên thêm sau một thời gian nữa để hỗ trợ làm vơi bớt khó khăn cho những người không may".


Hoa và nến và những tấm lòng hướng thiện
Hòa Bình - Ảnh: Xuân Đông
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI