Ai là ngôi sao có ảnh hưởng nhất thế giới?

Tin mới

22/04/2017 12:22

(NLĐO) - Nam diễn viên Riz Ahmed, từng tham gia: "Rogue One", "Nightcrawler", " Jason Bourne",... được chọn làm ảnh bìa đại diện cho hạng mục "Người tiên phong" trong danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí TIME. Thông tin được công bố ngày 21-4.

Hằng năm, TIME chọn lựa ra danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới với 5 hạng mục chính là: Người tiên phong, Biểu tượng, Nghệ sĩ, Nhà lãnh đạo và Thần tượng. Năm nay, điều bất ngờ trong danh sách ở hạng mục Người tiên phong là cái tên Riz Ahmed. Anh được chọn làm ảnh bìa đại diện cho hạng mục này.

Riz Ahmed là MC, rapper và diễn viên thực lực của Anh. Sau khi tốt nghiệp Đại học Oxford ngành Triết học, chính trị và kinh tế (PPE), anh theo học lớp diễn xuất và tham gia các vai phụ. Anh liên tục phấn đấu và gặt hái các giải thưởng về diễn xuất rồi tham gia ca hát, làm MC. Riz Ahmed không ngừng nỗ lực để đạt thành tích hiện tại.

Nam diễn viên Riz Ahmed
Nam diễn viên Riz Ahmed

Lin-Manuedl Miranda, người sáng lập vở nhạc kịch "Hamilton", viết về Riz Ahmed giải thích lý do vì sao anh được chọn là đại diện cho "Người tiên phong": "Riz Ahmed lặng lẽ theo đuổi niềm đam mê và cơ hội trong nhiều năm qua với vai trò diễn viên, rapper và hoạt động xã hội tích cực. Anh từng gây quỹ hỗ trợ trẻ em tị nạn ở Syria, một người truyền cảm hứng, đáng tin cậy. Năm 2016, khi những hạt giống lành anh ấy gieo trồng gặt hái vinh quang, phần hay nhất là: Tất cả chỉ mới bắt đầu"

Riz Ahmed cảm ơn TIME và Lin đã yêu thương và hỗ trợ anh. Đạo diễn "Moonlight" Barry Jenkins và đạo diễn phim "Selma" Ava Duvernay cũng có trong danh sách ảnh hưởng nhất thế giới của TIME.

Nữ diễn viên thắng Oscar là Viola Davis và John Legend
Nữ diễn viên thắng Oscar là Viola Davis và John Legend

Nữ diễn viên thắng Oscar là Viola Davis và John Legend đại diện cho hạng mục Biểu tượng và Nghệ sĩ. Ed Sheeran và James Corden cũng trong danh sách này, người viết lời ca ngợi họ là Taylor Swift và Elton John.

Meryl Streep viết về Viola Davis: "Cuộc đời bình lặng bỗng chốc thay đổi khi lên đến đỉnh cao trong nghề nghiệp nhưng không khiến Viola Davis quên đi những đoạn đường khó khăn trải qua. Và đó là lý do tại sao cô ấy là biểu tượng cho tất cả phụ nữ, đặc biệt, những người phụ nữ da màu. Phần thưởng cao nhất cho những ai nỗ lực vượt qua được chông chênh giữa công việc khó khăn và các giấc mơ, rủi ro và niềm tin".

Harry Belafonte ca ngợi John Legend là người nghệ sĩ tuyệt vời, nhà soạn nhạc nổi bật và ca ngợi hoạt động xã hội của anh.

Một số ngôi sao khác có trong danh sách trên gồm Demi Lovato, Chance the Rapper, Emma Stone, Margot Robbie...

M.Khuê (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI