Angelina Jolie kể trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Vanity Fair rằng cô muốn có những đứa trẻ thực sự sống trong hoàn cảnh khó khăn để đóng vai chính. Vì thế, cô săn tìm các ứng cử viên trong trại mồ côi, rạp xiếc, các khu ổ chuột.

Những ứng cử viên phải trải qua bài kiểm tra với tiền. Chúng được người xét tuyển đưa cho số tiền nhỏ và trình bày lý do tại sao chúng muốn số tiền này. Angelina Jolie muốn những đứa trẻ trình bày lý do tại sao chúng nên được giữ số tiền đó và nếu không giải thích được, tiền sẽ bị lấy lại.

Angelina Jolie bị chỉ trích là người tàn nhẫn - Ảnh 1.

Angelina Jolie tiếp tục gặp thị phi

"Srey Moch là đứa trẻ duy nhất nhìn vào số tiền rất, rất lâu và khi bị lấy lại, cháu bé bộc lộ cảm xúc mạnh mẽ. Lúc được hỏi lý do vì sao phản ứng như thế, Srey Moch nói ông của bé vừa qua đời và cả nhà không đủ tiền để lo liệu đám tang tử tế" - Angelina Jolie kể lại trong bài phỏng vấn bằng sự thương cảm.

Nhưng ngay sau khi bài phỏng vấn xuất hiện, cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội Angelina Jolie. Họ nói rằng rất sốc và không thể hiểu được vì sao minh tinh này lại thử thách như thế với bọn trẻ đã khốn khổ vì hoàn cảnh của mình. Nhiều người chỉ trích Angelina tàn nhẫn, ghê gớm... nhưng cũng có một số ý kiến bênh vực ngôi sao này.

"First they killed my father" là phim Angelina Jolie quay ở Campuchia, nơi cô nhận nuôi Maddox - con trai lớn của mình.

Angelina Jolie bị chỉ trích là người tàn nhẫn - Ảnh 2.

M.Khuê (Theo Daily Mail)