xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Angelina Jolie tâm sự về bệnh tật, làm mẹ đơn thân

M.Khuê (Theo Reuters, Vanitifair)

(NLĐO) - Nhà sản xuất kiêm diễn viên Angelina Jolie chia sẻ về cuộc sống sau khi nộp đơn ly dị Brad Pitt cũng như việc đang điều trị chứng liệt mặt.

Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair được đăng tải ngày 26-7, Angelina Jolie nói cô tập trung chăm sóc sức khỏe bản thân và các con. "Tôi cảm thấy mình đã có những chọn lựa thông minh, đặt gia đình lên trên hết. Tôi cũng lo tốt cho cuộc sống và sức khỏe bản thân mình và điều đó làm cho tôi trở thành người phụ nữ hoàn thiện" - Angelina Jolie chia sẻ.

Angelina Jolie tâm sự về bệnh tật, làm mẹ đơn thân - Ảnh 1.

Angelina Jolie thổ lộ về cuộc sống sau khi đệ đơn ly dị Brad Pitt

Minh tinh này nói cô không quan tâm đến việc quay lại làm phim bây giờ do bận chăm các con. Cô hiện đang tạm giữ quyền nuôi 6 đứa chờ phán quyết của tòa án về đơn ly dị với Brad Pitt.

 "Tôi hiện chỉ muốn ăn sáng đúng giờ và dọn dẹp nhà cửa. Nó trở thành đam mê của tôi. Theo đề nghị của các con, tôi đi học nấu ăn. Mỗi đêm trước khi ngủ, tôi đều nghĩ mình đã hoàn thành tốt công việc một người mẹ hay nó chỉ ở mức trung bình. 9 tháng qua, tôi đã cố gắng hoàn thành tốt vai trò của người mẹ với những công việc nội trợ, dọn dẹp nhà cửa, đọc truyện cho các con. Tôi đang hoàn thiện cả ba lĩnh vực đó" - Angelina Jolie chia sẻ.

Angelina Jolie tâm sự về bệnh tật, làm mẹ đơn thân - Ảnh 2.

Cô nói thêm các con mình rất dũng cảm kể từ khi biết tin cha mẹ ly dị. Chúng đều mạnh mẽ trong suy nghĩ, chu đáo và khiến cô rất tự hào. Angelina Jolie kể cô bị chứng liệt cơ vùng mặt kể từ khi ly dị Brad Pitt và đã hồi phục nhờ phương pháp châm cứu.

Cô không biết lý do mình bị bệnh này nhưng đoán rằng có thể do trải qua một năm biến động và đôi lúc cô lơ là chăm sóc sức khỏe bản thân. Dẫu vậy, Angelina không lo lắng nhiều về tình trạng sức khỏe, thấy cuộc sống hiện tại vẫn rất toàn vẹn. Cô dành nhiều thời gian cho gia đình, kiểm soát cuộc sống bản thân. Người đẹp này khẳng định sau khi ly hôn cô cùng Brad Pitt đều trải qua thời gian khó khăn, chật vật tìm kiếm sự bình yên để vượt qua vết thương lòng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo