Angelina Jolie chia sẻ về tình bạn với Mariane Pearl

Tin mới

10/07/2014 12:00

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood Angelina Jolie nói về tình bạn thân thiết của mình và nữ phóng viên kiêm nhà hoạt động xã hội Mariane Pearl, 46 tuổi.

Phim Maleficent do Angelina Jolie đóng chính đã thu gom gần 1 tỉ USD trên toàn thế giới. Nhưng thay vì chơi thân cùng những diễn viên có mặt trong danh sách những siêu sao hạng A của Hollywood, Angelina Jolie lại thân thiết bên người bạn gái Mariane Pearl.

 

Angelina và Mariane Pearl

Angelina và Mariane Pearl

 

Angelina từng hoá thân thành Mariane Pearl trong bộ phim phóng tác từ hồi ký của cô Trái tim vĩ đại: Sự sống và cái chết anh dũng của chồng tôi - Danny Pearl. Chồng của Mariane là phóng viên tờ Wall Street Journal bị phiến quân Pakistan bắt cóc và chặt đầu tại Karachi, Pakistan đầu năm 2002. Thời điểm đó, anh này đang thực hiện loạt bài điều tra về một nhân vật liên tới tổ chức khủng bố Al Qaeda và vụ khủng bố 11 tháng 9. Trong khi đó, Mariane đang mang thai con đầu lòng, cô trải qua giai đoạn khó khăn nhưng đầy nghị lực sinh tồn.

Chia sẻ trên tạp chí Glamour số tháng 8, Angelina nói nhiều về tình bạn của mình và góa phụ nổi tiếng trên. "Chúng tôi quan tâm lẫn nhau và quan tâm đến những điều tốt cho bọn trẻ. Đó là nguồn gốc của niềm vui, nguồn cảm hứng tuyệt vời!"-Angelina Jolie.

 

Angelina Jolie chia sẻ về tình bạn với Mariane Pearl

 

Angelina Jolie chia sẻ về tình bạn với Mariane Pearl

 

Không chỉ vậy, Angelina còn chia sẻ ảnh cùng một nhóm bạn là các nữ hoạt động xã hội gồm: Julienne Lusenge, Jineth Bedoys, Zainab Bangura, Suraya Pakzad và Whaku Shee. Họ chụp ảnh khi tham gia Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu “End Sexual Violence in Conflict” (Chấm dứt bạo lực tình dục trong xung đột). Hội nghị diễn ra từ ngày 10 - 13.6 tại Trung tâm hội nghị quốc tế ExCel London ở London-Anh.

“Mỗi khắp nơi tôi đến thăm, hiếp dâm đều là sát thủ thầm lặng. Nó mang đến cho tôi cái nhìn rõ ràng rằng những nữ nạn nhân này không chỉ bị thiệt hại về vật chất, tinh thần cho vấn nạn hiếp dâm tại các vùng chiến tranh mà rộng hơn, hiếp dâm là một chiến lực, một tổ chức nhằm hủy diệt cả một cộng đồng” - Angelina nói.

Với tư cách Đặc phái viên của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn, Angelina tích cực trong nhiều hoạt động về các vấn đề quyền phụ nữ và lạm dụng tình dục . Nữ diễn viên này đã không nén được xúc động rơi nước mắt khi nghe các nạn nhân bị tấn công tình dục nói về chuyện của họ, những gì họ phải chịu đựng, đối mặt.

Mới đây, trên mạng lan truyền đoạn video clip quay lại cảnh Angelina Jolie phê ma túy tại thời điểm đen tối trong cuộc đời cô. Đoạn video được một người tự xưng là từng bán ma túy cho Angelina tung lên. Angelina không phủ nhận quá khứ, cô từng kể rằng có giai đoạn mình mất phương hướng, nổi loạn. Tuy nhiên, sau khi nhận nuôi Maddox, Angelina dần cải thiện và trở nên tốt hơn rất nhiều.

 

Angelina Jolie chia sẻ về tình bạn với Mariane Pearl

 

Angelina Jolie chia sẻ về tình bạn với Mariane Pearl

 

Rồi cô gặp Brad Pitt, có con riêng và nhận thêm con nuôi, trở thành đại gia đình. Angelina trở thành người mẹ mẫu mực và còn là nhà hoạt động xã hội năng nổ. Cô được bổ nhiệm vị trí Đặc phái viên của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn. Vì những thành tựu của Angelina nên ngay khi đoạn video trên lan tỏa, nhiều cư dân mạng nhận định quá khứ là quá khứ, hãy nhìn vào hiện tại và tương lai, những đóng góp mà nữ diễn viên này đã làm cho cộng đồng.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI