Brad Pitt ủng hộ Angelina Jolie tại hội nghị về hiếp dâm

Tin mới

13/06/2014 10:17

(NLĐO) - Brad Pitt diện vest đen “tông - xuyệt - tông” cùng Angelina Jolie tại hội nghị thượng đỉnh toàn cầu “End Sexual Violence in Conflict” (Chấm dứt bạo lực tình dục trong xung đột). Tài tử này không ngại thể hiện cử chỉ thân mật bên vợ sắp cưới của mình.

“Cặp đôi vàng” của Hollywood và Ngoại trưởng Anh William Hague nổi bật khi cùng bước vào Trung tâm hội nghị quốc tế ExCel London ở London-Anh. Đây là nơi tổ chức hội nghị lớn nhất từ trước tới nay về chủ đề chống bạo lực tình dục trong chiến tranh kéo dài từ ngày 10 đến 13-6. Họ còn cùng nhau xem triển lãm được tổ chức trong khuôn khổ hội nghị này.

 

Brad Pitt, William Hague và Angelina

Brad Pitt, William Hague và Angelina

 

 

 

Là Đặc phái viên của Cao Ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn và đồng chủ trì hội nghị này, Angelina Jolie đã ở London-Anh suốt từ khi khai mạc đến nay. Những ngày trước cô trang nhã với trang phục màu trắng, lần này cô trở lại màu đen quen thuộc.

Brangelina thừa nhận trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình sau đó rằng họ không quan tâm khi bị mọi người xem là “cặp đôi kỳ lạ”. Angelina nói cô có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, tranh thủ bất cứ thời điểm nào có thể. Cô cũng thường xuyên đưa các vấn đề nhân quyền ra nói ở nhà với những đứa con đến từ nhiều quốc gia khác nhau của mình. Và bản thân Angelina thấy hạnh phúc với việc mình làm được nhiều điều cho xã hội, cho nhân quyền.

 

 

 

 

 

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Angelina nói rõ thêm cô thích cởi mở với các con, giúp chúng tự tin thể hiện quan điểm riêng của mình. Bọn trẻ đến từ nhiều nước khác nhau như Campuchia, Việt Nam... vì thế, gia đình lớn của cô có nhiều cuộc thảo luận thường xuyên với nhau.

Trước đó, Angelina từng không nén được xúc động rơi nước mắt khi nghe các nạn nhân bị tấn công tình dục nói về chuyện của họ, những gì họ phải chịu đựng, đối mặt.

Angelina và William Hague đã trải qua 2 năm dài để vận động cho hội nghị này. Đến nay, họ đã nhận được nhiều sự ủng hộ, cổ vũ từ các lãnh đạo, các nhà hoạt động xã hội trên toàn thế giới. William Hague nói rằng việc chính phủ hợp tác cùng một siêu sao Hollywood như Angelina là điều ghê gớm, không tưởng. Tuy nhiên, cả hai lại hợp tác rất ăn ý.

 

 

 

 

 

“Tôi ngưỡng mộ cách làm việc của cô ấy trong suốt thời gian 2 năm qua để vận động cho hội nghị này. Cô ấy có đủ sức mạnh để thuyết phục thế giới, nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ. Chính phủ mà tôi là một thành viên có trong tay đòn bẩy để giúp họ ra quyết định và hành động. Và sự kết hợp này có thể là ghê gớm... Cô ấy là một nguồn cảm hứng tuyệt vời!” - William Hague chia sẻ

M.Khuê (Theo Daily Mail, Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI