Angelina Jolie, 41 tuổi, diện đầm đen, không còn đeo nhẫn cưới, bị cánh săn ảnh bắt gặp đi cùng các con đến khách sạn Bel-Air ở Los Angeles - Mỹ ngày 8-12.


Angelina gầy gò

Angelina gầy gò

Cô luôn giữ cuộc sống riêng khỏi sự tò mò của công chúng kể từ sau tháng 9 năm nay. Theo thông tin cung cấp cho Us Weekly, hiện nữ diễn viên này đang tìm một căn nhà ở Los Angeles. Đây là nơi mà Brad Pitt đang cư ngụ, đây được xem là động thái tích cực của Angelina khi đưa các con đến gần bố hơn.

Ngay khi Angelina đệ đơn ly dị Brad, một số nguồn tin cho biết cô bị biếng ăn, sụt cân nghiêm trọng chỉ còn 35kg. Sau đó, nguồn tin bị bác bỏ nhưng thực trạng ngày càng gầy gò của Angelina hiển hiện qua các bức ảnh.

Brad Pitt từng đề nghị tòa niêm phong hồ sơ ly dị, để thông tin không rò rỉ lên báo. Tuy nhiên, yêu cầu này đã bị thẩm phán bác bỏ vì thấy không cần thiết. Phía tòa chỉ xem xét niêm phong thông tin liên quan đến bọn trẻ vì chúng ở tuổi vị thành niên, được quyền bảo hộ cao.

Phía Brad Pitt đổ lỗi cho phía hỗ trợ Angelina cung cấp chi tiết thông tin ly dị cho báo chí và gây ảnh hưởng đến bọn trẻ. Những thông tin về các chuyến trị liệu tâm lý, thăm viếng, việc các con không muốn gặp Brad... tràn lan trên báo khiến tài tử này bực bội.


Họ đã không còn bên nhau

Họ đã không còn bên nhau

M.Khuê (Theo Us Magazine)