Angelina Jolie mua hòn đảo tặng Brad Pitt

Tin mới

26/11/2013 11:39

(NLĐO) - Tình yêu của Brangelina dành cho nhau chưa bao giờ làm cho người khác nghi ngờ nhưng dường như Angelina Jolie muốn tăng thêm gia vị tình yêu khi chi tiền mua tặng Brad cả hòn đảo hình trái tim. Đây được cho là quà sinh nhật vợ sắp cưới dành cho Brad.

Brad Pitt sẽ đón sinh nhật thứ 50 ngày 18-12. Nhiều nguồn tin cho rằng Angelina Jolie đã chi 12, 2 triệu bảng Anh mua cả hòn đảo tên Petra, hình trái tim, gần New York, tặng cho Brad.
 

Hòn đảo hình trái tim
 


Angelina, Brad Pitt và con trai Maddox

Angelina đã rất vừa ý hòn đảo sau khi biết hai bất động sản trên đảo này được thiết kế bởi Frank Lloyd Wright, kiến trúc sư yêu thích của Brad Pitt. “Ngay khi Angelina nghe tin hòn đảo được rao bán, cô ấy đã sắp xếp thời gian đến tham quan. Cô ấy thực sự bị ấn tượng. Ngôi nhà trên đảo đẹp hoàn hảo, nơi nghỉ dưỡng riêng tư, lãng mạn cho gia đình. Angelina tin rằng hòn đảo hình trái tim có nhiều ý nghĩa với Brad”-một nguồn tin chia sẻ trên Mirror. Phía Brad Pitt và Angelina hiện chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.
 


 
Bất động sản trên đảo
 
Ngôi nhà đầu tiên trên đảo Petra được Frank Lloyd Wright thiết kế, xây dựng năm 1950. Sau khi ông chết, một ngôi nhà khác lớn hơn được xây dựng trên đảo này dựa trên thiết kế của ông. Brad rất hâm mộ Frank và từng nói rằng các thiết kế của kiến trúc sư này đã làm “thay đổi cuộc đời anh”, Angelina hiểu rõ điều đó.

Năm 2006, Angelina từng cùng Brad Pitt đến thăm ngôi nhà được xây trên một thác nước, kiệt tác của Frank.
 
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI