Nhà báo kiêm nhà văn Janine Di Giovanni đã chứng kiến sự việc này và chia sẻ câu chuyện trên Vanity Fair. Thời điểm đó, sau bữa tối cùng gia đình, Angelina Jolie trở về phòng tại khách sạn để nghỉ ngơi. Cô đang ngồi thì bất ngờ bé Zahara chạy vào.

 

Maddox bên cha mẹ nuôi

Maddox bên cha mẹ nuôi

 

“Thấy Zahara hớn hở đến, Angelina Jolie hỏi: “Chuyện gì vậy con yêu?”. Đưa mặt đến thật gần mẹ mình, Zahara đầy vẻ bí mật thì thầm và rồi phá lên cười. Lúc sau, Angelina Jolie kể: “Con bé nói Maddox và bạn gái đang hôn nhau” - Janine Di Giovanni viết.

Angelina Jolie từng kể chuyện con trai lớn của cô đang yêu trong cuộc phỏng vấn trên Entertainment Tonight vào tháng 5. “Thằng bé đang hẹn hò, nó có bạn gái. Con bé đang sống ở Anh, rất tuyệt, đáng yêu. Tôi không làm gì khiến thằng bé xấu hổ, khó xử!” – Angelina Jolie nói.

Tiết lộ này dấy lên bình luận trái chiều nho nhỏ. Một số người đọc cho rằng chuyện Angelina để con hẹn hò ở tuổi 13 là không tốt, còn quá nhỏ trong khi một số người khác lại thổ lộ họ cũng từng hẹn hò và hôn ở tuổi 13 thậm chí trẻ hơn.

Angelina Jolie từng thổ lộ cô tin tính cách một đứa trẻ được xác định rõ từ khi sinh ra. Nó sẽ không thay đổi nhiều bởi giáo dục hay môi trường sống. Angelina có nhiều điểm chung, thân thiết với con trai nuôi người Campuchia này hơn cả các con nuôi và con ruột khác.

“Tôi nghĩ bọn trẻ là chính chúng nhưng nếu có tổn thương, mọi thứ sẽ thay đổi đáng kể. Nếu bạn xem bức ảnh bọn trẻ chúng tôi từ lúc nhỏ đến giờ, bạn sẽ thấy những năng lượng, tính cách của chúng: ngọt ngào, buồn cười, cởi mở, khép kín, buồn chán… chúng giờ vẫn y như thế. Chúng tôi tin rằng, bạn chỉ nên khuyết khích, hỗ trợ chúng phát triển những tính cách tích cực và không nên can thiệp quá nhiều khiến chúng trở thành cái bóng của bạn” – Angelina chia sẻ.

Cô nói thêm không hy vọng các con thành diễn viên. Chúng có thể làm mọi nghề chúng thích nhưng cô và Brad Pitt sẽ cung cấp cho chúng nhiều ý tưởng, lời khuyên khi chúng cần về một ngành nghề nào đó.

M.Khuê (Theo Us Magazine, Daily Mail)