Sau khi Brad Pitt tâm sự khá nhiều về cảm xúc của mình sau khi kết hôn cùng Angelina Jolie đến lượt nữ minh tinh này chia sẻ. Cô nói trong cuộc phỏng vấn trên Vanity Fair rằng dù đã bên nhau gần 10 năm và chung tay chăm sóc 6 con nhưng chuyện kết hôn vẫn là điều gì đó thiêng liêng và khác biệt so với trước đây.

“Đó là cảm giác rất khác biệt, thật tuyệt khi chúng tôi trở thành vợ chồng!” – Angelina Jolie nói. Đám cưới của cả hai diễn ra trong buổi lễ riêng tư tại Pháp vào tháng 8.

Angelina nghĩ cảm giác kết hôn thật tuyệt

Angelina nghĩ cảm giác kết hôn thật tuyệt

“Bọn nhóc không mong chờ chúng tôi sẽ chẳng bao giờ cãi nhau nhưng chúng hy vọng chúng tôi sẽ luôn nói “xin lỗi” với nhau mỗi khi làm điều đó. Chúng nói: “Bố mẹ hứa điều đó chứ?” và chúng tôi trả lời: “Bố mẹ sẽ làm đúng như thế!” – Angelina Jolie kể lại.

Angelina Jolie thừa nhận thật tuyệt khi kết hôn

Không chỉ kể về chồng con, Angelina còn thổ lộ sẽ để mở khả năng theo đuổi sự nghiệp chính trị sau này. “Khi bạn làm việc như một nhà hoạt động nhân đạo, bạn cũng tự ý thức được rằng công việc của mình có liên quan đến chính trị. Nếu bạn muốn tạo nên sự thay đổi lớn, bạn cần phải xác định trách nhiệm bản thân tới những vấn đề đó” – Angelina thổ lộ. 

Nhưng thực tế hiện cô cũng không biết rõ mình sẽ làm tốt nhất vai trò nào và nghiêng về việc thích vai trò nào hơn. Cô vẫn hoạt động như một diễn viên, đạo diễn để kiếm sống, duy trì các quỹ nhân đạo của mình và tham gia các hoạt động nhân đạo.

Angelina hiện là Đặc phái viên Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn, đấu tranh mạnh mẽ cho các hoạt động nhân quyền, bảo vệ phụ nữ… Khi được hỏi rằng có tham gia sự nghiệp chính trị không, Angelina nói cô quyết định “để mở” khả năng này.

Cô còn kể các con bắt cha mẹ phải xin lỗi nếu lỡ cãi nhau

Cô còn kể các con bắt cha mẹ hứa phải xin lỗi nếu lỡ cãi nhau

Hiện tại, Angelina Jolie vẫn đang bận rộn dự án phim mới By the sea và xử lý hậu kỳ phim Unbroken sắp ra mắt.

M.Khuê (Theo Daily Mail)