Brad Pitt “làm ngơ” sinh nhật lần thứ 50

Tin mới

19/12/2013 16:35

(NLĐO) - Mặc dù các trang mạng, báo chí phương Tây “sốt ruột”, liên tục chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 của Brad Pitt nhưng anh lại hoàn toàn lãnh đạm trước sự kiện này. Ngôi sao phim “World war z” vẫn cần mẫn trên phim trường phim “Fury” ở Anh như mọi khi.

“Brad Pitt chẳng tiệc tùng hay làm gì cho sinh nhật lần thứ 50 ngoại trừ công việc và anh ấy cũng chẳng chờ đợi sự ngạc nhiên nào. Brad thực sự không muốn nói nhiều về sinh nhật của mình” - một nguồn tin thân cận với Brad hé lộ cùng tạp chí Us.


Brad thuở 27 tuổi tràn đầy sức trẻ


Làm tan chảy trái tim nhiều cô gái trẻ


Cần mẫn trên trường quay phim Fury, Brad xem ngày sinh nhật như mọi ngày bình thường. “Điều duy nhất anh ấy muốn là thổi nến cùng Angelina Jolie và các con. Brad nói anh ấy sẽ mừng sinh nhật với gia đình mình tại Úc vào cuối tuần” - nguồn tin trên nói thêm.

Angelina và Brad cùng 6 người con hiện đang ở Úc, nơi Angelina đang làm đạo diễn cho phim mới Unbroken. Trước đó, Brad từng đến Úc đoàn tụ cùng vợ sắp cưới và các con, dẫn họ đi chơi.


Tất bật trên trường quay phim Fury

Trong lúc Brad Pitt hờ hững sinh nhật của mình thì giới truyền thông liên tục chúc mừng tài tử này. Những bài tổng hợp, những hình ảnh về cuộc đời, sự nghiệp của Brad được đưa đăng tải khắp các báo.


Brad được đánh giá là diễn viên cần mẫn


Anh từng được Giải Quả cầu vàng


Suốt thời gian dài làm nghề, Brad được nhìn nhận là tài tử tận tâm, không ngừng làm việc với nhiều vai diễn ấn tượng. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, từng làm tan chảy trái tim của nhiều cô gái trẻ trên thế giới. Sau khi chia tay Gwyneth Paltrow, Brad cưới Jennifer Aniston năm 2000 và ly dị sau 5 năm chung sống. Anh gặp Angelina khi cùng đóng phim Mr & Mrs Smith năm 2005 và kết hợp với nhau đến ngày nay. Hiện đại gia đình Brangelina đã có 6 người con, gồm 3 con ruột và 3 con nuôi.


Brad và Gwyneth Paltrow


Với người vợ Jennifer Aniston


Và người vợ sắp cưới Angelina


Tượng sáp của Brangelina


Brad chưa nhận được giải Oscar nhưng từng có đến 3 đề cử cho giải này. Anh nhận được giải Quả cầu vàng. Bộ phim do anh tham gia sản xuất và đóng chính World war z cũng đạt doanh thu cao. Sống cùng Angelina, Brad cũng tích cực làm từ thiện, ủng hộ hôn nhân đồng tính.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI