Angelina Jolie tay trong tay cùng Brad Pitt trượt băng

Tin mới

02/01/2014 11:20

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp Angelina Jolie, Brad Pitt và các con trốn tránh cái nóng ở Úc bằng cách cùng đi trượt băng. Trông Angelina Jolie rất hạnh phúc, cô cười liên tục khi thì nắm chặt tay Brad, lúc lại chăm lo cho Pax Thiên và Zahara.

Cánh săn ảnh luôn bám sát đại gia đình này chụp được cảnh Brangelina và Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh, cùng cặp song sinh Knox-Vivienne trượt băng ở Gold Coast, Queensland. Đang trong kỳ nghỉ, “cặp đôi vàng” Hollywood vẫn liên tục đưa các con đi chơi.


Angelina Jolie và Brad Pitt tay trong tay thân mật

Angelina Jolie và Brad Pitt tay trong tay thân mật

Mới đây, họ vừa đến tham quan một khu bảo tồn động vật hoang dã và Pax Thiên còn được ẵm kangaroo con. Còn trước đó, họ cũng đi chơi thuyền, dạo quanh dòng sông và đi mua sắm ở cửa hàng giảm giá...

Brad Pitt và vợ sắp cưới dường như xem buổi trượt băng là ngày hẹn hò dẫu xung quanh họ vẫn còn các con. Cả hai thường trò chuyện, nhìn nhau và cả nắm tay thân mật.

 

Angelina hỗ trợ Pax Thiên

Angelina hỗ trợ Pax Thiên


Và chăm lo cho Zahara

Và chăm lo cho Zahara

 

Sắp tới, Angelina vẫn phải ở Úc để đạo diễn bộ phim Unbroken và chăm lo luôn cho 6 con. Brad Pitt ở Anh để quay cho xong phim Fury. Những ngày lễ, kỳ nghỉ cặp đôi này sẽ lại gặp nhau, đưa các con đi chơi. Thông thường, Brad Pitt bay đến Úc để đoàn tụ gia đình và lịch trình dạo chơi của họ cũng xoay quanh xứ sở chuột túi này.

 
 

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI