Brad Pitt, Angelina Jolie cùng 6 con vui đoàn tụ

Tin mới

06/12/2013 14:40

(NLĐO) - "Cặp đôi vàng" Hollywood đưa 6 con chơi du thuyền sau khoảng thời gian tách ra do Angelina bận đạo diễn phim mới ở Úc trong khi Brad Pitt đóng phim tận xứ sương mù.

Trong suốt thời gian Brad bận đóng phim Fury ở Anh, Angelina lãnh trách nhiệm chăm sóc 6 con ở Úc, nơi cô đang đạo diễn phim Broken. Ngay sau khi hoàn tất cảnh quay trong phim Fury, Brad vội vã bay đến Úc để gặp vợ sắp cưới và các con.


Cả gia đình cùng nhau đi chơi


Angelina đỡ Zahara lên thuyền
Angelina cùng 6 con tắm nắng


Brad liên tục chụp ảnhCả gia đình 8 người đã thuê một chiếc du thuyền sang trọng có tên "Ghost" ở Cầu cảng Sydney-Úc và trải qua nhiều giờ chơi đùa. Brad trổ tài nhiếp ảnh, liên tục chụp các con thoải mái trên du thuyền. Một số đứa trẻ của đại gia đình này đã cố gắng tham gia một số trò chơi dưới nước cạnh du thuyền với sự hỗ trợ đắc lực của các hướng dẫn viên đặc biệt.

Trước đó, cặp đôi này cũng đưa 6 con đến thăm sở thú Sydney. Họ đã thuê trọn gói "Roar & Snore" gồm dịch vụ ngủ lại qua đêm sau khi ngắm thú để các con vui chơi thỏa thích. Theo một số nguồn tin trên Us Weekly, gia đình Brangelina đã lên kế hoạch đón Giáng sinh ở Úc.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI