Theo HollywoodLife, cặp song sinh của Brad Pitt và Angelina là bé Knox và Vivienne đang rất muốn trở lại nhà ở Los Feliz, Los Angeles – Mỹ. Đây là nhà đại gia đình Brangelina ở và giờ chỉ còn mình Brad Pitt sử dụng. Trước đó, các báo cũng đăng tải thông tin Pax Thiên và Shiloh muốn được ở cùng Brad Pitt.

Trong thỏa thuận mới nhất của luật sư hai bên, Angelina Jolie hiện tạm được quyền nuôi 6 con, Brad Pitt chỉ đến thăm khi có bác sĩ tâm lý đi kèm. Những thoả thuận này được đưa ra cùng thời điểm Brad Pitt chính thức thoát khỏi điều tra tội bạo hành con.

Angelina Jolie cố gắng giữ các con hạnh phúc
Angelina Jolie cố gắng giữ các con hạnh phúc

Sau khi đệ đơn ly dị chồng, Angelina đã đưa 6 con đến một biệt thự thuê và cô tiếp tục di chuyển sang biệt thự khác. Nữ minh tinh này nỗ lực để giữ sự riêng tư, ngăn các con bị truyền thông làm phiền trong thời điểm ly dị. Tuy nhiên, cô gặp không ít phiền muộn khi cố gắng giữ cho bọn trẻ cuộc sống vui vẻ, bình thường. “Angelina Jolie vật lộn để giữ bọn trẻ sống vui vẻ. Bọn trẻ đang rất nhớ nhà, chúng buồn bã, nhớ ngôi nhà chúng lớn lên và nằng nặc đòi Angelina để về nhà. Những đứa lớn hơn, hiểu chuyện không vui với hoàn cảnh hiện tại còn đứa nhỏ như Knox, Vivienne thì không hiểu lý do vì sao chúng chẳng thể về nhà” - Nguồn tin thân cận Angelina thổ lộ với HollyWoodLife.

Theo người này, ngôi nhà ở Los Feliz có giá trị kỷ niệm, nơi bọn trẻ lớn lên. Brad đã xây một khu vực trượt băng lớn cho bọn trẻ trên bất động sản này. Brangelina có rất nhiều nhà nhưng với bọn trẻ ngôi nhà ở Los Feliz thực sự đúng nghĩa là “nhà”.

Brad Pitt thời gian này đang quảng bá phim “Allied”, vụ ly hôn ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh cũng như tác động sự nghiệp của anh. Những tin đồn vẫn đang xoay quanh tài tử này và mới nhất là tin đồn anh dùng những đoạn video nhạy cảm chống lại Angelina để đòi hỏi quyền nuôi con chung.

Sự nghiệp Brad Pitt bị tác động không ít vì vụ này

Sự nghiệp Brad Pitt bị tác động không ít vì vụ này

M.Khuê (Theo IBTimes)