Angelina và Brad thường viết thư tay khi xa nhau

Tin mới

01/08/2014 11:05

(NLĐO) - “Cặp đôi vàng” Hollywood có một cách rất lãng mạn để bày tỏ tình cảm, động viên nhau khi mỗi người một nơi vì công việc. Họ viết thư tay gửi cho nhau trong suốt khoảng thời gian đó.

Thông tin trên được Angelina Jolie, 39 tuổi, tiết lộ trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí TV Week của Úc. Họ gửi thư tay cho nhau trong thời điểm Angelina Jolie ở nước Úc, đạo diễn phim Unbroken còn Brad ở tận London-Anh, tất bật quay phim Fury.

 

Angelina và Brad thường viết thư tay khi xa nhau

 

“Anh ấy luôn hỗ trợ tôi từ xa theo một cách hết sức lãng mạn như thế! Chúng tôi quyết định chấp nhận thời gian chia xa đó vì công việc... Chúng tôi viết thư tay cho nhau làm sợi dây liên kết, để luôn ủng hộ tinh thần, nghĩ về người mà chúng tôi phải tạm xa trong vài tháng” - nữ diễn viên xinh đẹp này thổ lộ.

Angelina Jolie cũng nói với tạp chí TV Week về việc cô đã cho nguyên mẫu trong phim Unbroken mình đạo diễn là Louis Zamperini xem một đoạn phim trước khi ông qua đời ngày 2-7, thọ 97 tuổi.

“Tôi mang laptop đến bệnh viện và cho Louis Zamperini xem một đoạn phim. Thật kinh ngạc khi xem một người vào giây phút cuối cuộc đời, xem lại cuộc đời của họ một lần nữa vào khoảnh khắc cơ thể đang dần ngừng hoạt động. Ông muốn tôi làm một bộ phim có thể truyền đạt niềm tin rằng sức mạnh tinh thần của con người rất vĩ đại, nó có thể thúc đẩy chúng ta không ngừng tiến về phía trước. Ông cũng là nguồn động lực giúp tôi quyết định phẫu thuật ngực ngừa ung thư vú năm 2013. Câu chuyện đời của Louis Zamperini luôn nhắc nhở tôi phải tận hưởng cuộc sống mỗi ngày theo hướng tốt đẹp nhất” - Angelina nói.

Angelina hiện cũng cùng với Brad Pitt quay phim By the sea. Đây là phim cô cùng chồng sắp cưới tái hợp trên màn ảnh sau 10 năm kể từ Mr. and Mrs.Smith.

M.Khuê (Theo People)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI