Trong chuyến đến Úc ghi hình chương trình trên vào tháng trước, Ashton Kutcher quyết định khôi phục lại camera "giấu kín" để ghi những khoảnh khắc hài hước trong chương trình mà những người đang được quay không hề hay biết.

Ashton hóa thân thành Coodrey, tóc xoăn vàng, râu mép, đại diện cho hãng công nghệ Lenovo, phục vụ khách đến mua các mặt hàng của Lenovo trong cửa hàng.

Ashton Kutcher vào vai nhân viên bán máy tính bảng

Ashton Kutcher vào vai nhân viên bán máy tính bảng

Anh đội nón lưỡi trai màu xanh, xăm hình thánh giá lên cổ, đeo kính và cố tình nói tiếng Anh theo giọng của người Úc để trò chuyện với những khách hàng vốn không nhận ra nam diễn viên nổi tiếng và liên tục mời họ mua sản phẩm máy tính bảng đời mới nhất.

Khi trò chuyện với một cụ bà, sao phim Two And A Half Men liên tục cười nói với cụ bà khi giới thiệu cho cụ dòng sản phẩm mới, thậm chí còn hôn môi cụ bà và dùng máy tính bảng để chụp ảnh kỷ niệm.

Anh tặng vị nữ khách hàng lớn tuổi một nụ hôn.

Anh tặng vị nữ khách hàng lớn tuổi một nụ hôn.

Không những vậy, Ashton còn mời 2 thương nhân khác xem những chiếc máy tính bảng Lenovo của cửa hàng rồi thách họ chơi vật tay, nếu thắng anh họ sẽ có được một chiếc máy tính bảng miễn phí. Mãi đến khi “vén màn” trò đùa của mình, Ashton mới cho những người khách xem hình ảnh gương mặt lúc chưa hóa trang của anh trên một chiếc máy tính bảng.

Ashton "chào hàng" và thách thức những vị khách nam.

Khi biết được sự thật, các vị khách đều sửng sốt vì không ngờ chàng bán hàng Coodrey lại là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Ashton Kutcher. Một phụ nữ thốt lên: “Bạn nghiêm túc đấy chứ, tôi thậm chí còn không biết là anh ấy đã đến đây”.

Ashton Kutcher trước đây từng cưới nữ diễn viên lớn hơn mình đến 16 tuổi Demi Moore, tạo nên một trong những cặp đôi "lệch pha" đẹp nhất Hollywood. Sau 8 năm chung sống, anh ly dị với Demi Moore vào năm 2013 và hiện anh được cho là đã kết hôn với Mila Kunis.

K.Khánh (theo Daily Mail)