Bà Rịa-Vũng Tàu đòi xử lý thí sinh HH quý bà

Tin mới

07/10/2009 17:06

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có công văn số 6270 gửi Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục an ninh Bộ Công An đề nghị xem xét xử lý hành vi của thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009. Người ký là ông Võ Thành Kỳ, phó Chủ tịch tỉnh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi

Công văn khẳng định cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009 được tổ chức thành công và lựa chọn được hai đại diện cho phụ nữ Việt Nam tham dự Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt thế giới diễn ra vào tháng 11 tại TP. Vũng Tàu.

"Trong quá trình diễn ra cuộc thi, ban tổ chức (BTC) đã thực hiện nghiêm túc quy chế tổ chức thi Hoa hậu, Hoa khôi, Người đẹp của Bộ VH-TT-DL cũng như đề án đã được duyệt dưới sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan chức năng như Cục NTBD, Thanh tra Bộ VH-TT-DL, Cục bảo vệ nội bộ và văn hoá tư tưởng.


Doãn Thị Phương và Trần Bảo Ngọc. Ảnh: H.G

Qua ba vòng thi, các thí sinh tham gia với tinh thần tự nguyện, coi đây là cơ hội gặp gỡ giao lưu thể hiện vẻ đẹp tâm hồn, tài năng cũng như lòng nhân ái, bản lĩnh của người phụ nữ đã lập gia đình và thành đạt trong cuộc sống" - công văn viết.

Trong công văn ông Võ Thành Kỳ cũng khẳng định Hội đồng đã làm việc đúng quy chế, khách quan, công bằng và thống nhất cao. BTC hoàn toàn tin tưởng Hội đồng giám khảo và không có bất kỳ gợi ý chỉ đạo nào đến việc chấm giải.

Tuy nhiên, sau đêm chung kết, thí sinh Trần Bảo Ngọc (Hà Nội) và thí sinh Doãn Thị Phương (Khánh Hoà) đã có những phát biểu trên báo chí với những lời lẽ không đúng đắn về cuộc thi. Nghiêm trọng hơn, Doãn Thị Phương còn gửi cho T.S Đoàn Thị Kim Hồng - Phó BTC những tin nhắn đe doạ, vu khống, xuyên tạc mục đích ý nghĩa cuộc thi.

Do đó, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đề nghị thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục an ninh Bộ Công An, Phó cục trưởng Cục bảo vệ nội bộ và Văn hoá tư tưởng chỉ đạo các cơ quan có chức năng điều tra, làm rõ và xử lý kịp thời những hành vi vì động cơ cá nhân mà cố tình bôi nhọ danh dự người khác.

Theo Sơn Hà (Vietnamnet)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI