Bae Yong Joon chi 250 triệu đồng chăm sóc “fan” hóng đám cưới

Tin mới

28/07/2015 18:47

(NLĐO) – Nam diễn viên Bae Yong Joon chi số tiền lên đến 10 triệu won (11.700 USD, khoảng 250 triệu đồng) để chăm sóc những người hâm mộ đã bỏ công đến khách sạn nơi anh làm lễ cưới với Park Soo Jin tối 27-7.

Nhiều “fan” của Bae Yong Joon đã bay từ Nhật Bản, xếp hàng trước khách sạn Sheraton Grande Walkerhill, nơi anh và nữ diễn viên Soo Jin thành hôn, để trông thấy thần tượng. Họ mong muốn được nhìn anh thành gia lập thất dù đám cưới diễn ra trong không gian riêng tư chỉ có người thân và bạn bè thân thiết nhất với cặp đôi này.

 

Ảnh cưới hiếm hoi của Bae Yong Joon do Song Seung Hun công bố
Ảnh cưới hiếm hoi của Bae Yong Joon do Song Seung Hun công bố

 

“Chúng tôi có nghe thông tin “fan” Nhật Bản của Bae đến Hàn Quốc từ tuần trước để mong được nhìn thấy đám cưới thần tượng. Họ đã phủ kín các phòng của khách sạn chỉ bởi mục đích này” – công ty quản lý của Bae Yong Joon – Keyeast Entertainment cho biết.

Trước sự nhiệt tình của người hâm mộ, Keyeast Entertainment đã cung cấp cho họ phiếu ăn miễn phí cùng cà phê đóng hộp. Chi phí chăm sóc này ước tính lên đến con số 10 triệu won.

 

Nhiều người tề tựu đường vào khách sạn để mong nhìn thấy thần tượng

Nhiều người tập trung trên đường vào khách sạn để mong nhìn thấy thần tượng

 

 

 

 

 

Bae Yong Joon là cổ đông lớn nhất của Keyeast Entertainment và sở hữu số tài sản khổng lồ.

 

Bae Yong Joon và cô dâu của mình
Bae Yong Joon và cô dâu của mình

 

 

Trước khi đám cưới diễn ra, Bae Yong Joon chia sẻ bức ảnh chụp anh đang quỳ gối trước Park Soo Jin và viết: “Tôi đang trên đường đến địa điểm tổ chức lễ cưới. Tôi vô cùng lo lắng và hồi hộp. Những lời chúc tụng, sự quan tâm của tất cả các bạn luôn là sự khích lệ lớn đối với tôi. Tôi tiếc vì không thể tổ chức đám cưới công khai để chung vui cùng tất cả các bạn nhưng tôi luôn khắc ghi tình yêu thương, sự quan tâm của các bạn. Tôi sẽ nỗ lực để trở thành người chủ gia đình. Cảm ơn”.

Bae Yong Joon và Park Soo Jin chênh lệch hơn một con giáp và chưa hề có tin đồn tình ái. Trước đó, Nam diễn viên nổi tiếng qua cái vai diễn trong phim: Mối tình đầu, Bản tình ca mùa đông, Thái vương tứ thần ký... từng xác nhận đang hẹn hò cùng một cô gái giàu có, không thuộc làng giải trí, nhỏ hơn 14 tuổi. Có lẽ chuyện tình của họ gặp trắc trở nên không tiến đến hôn nhân.

M.Khuê (Theo Straits Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI