Chiều 21-12, thông tin Brad Pitt và Angelina Jolie đến Việt Nam du lịch xuất hiện trên trang mạng xã hội và sau đó một số báo mạng đăng tải lại thông tin này. Tuy nhiên, hình ảnh cũng như những thông tin khác chưa xác nhận.

Bằng chứng Angelina Jolie - Brad Pitt bất ngờ du lịch tại Việt Nam
Bằng chứng Angelina Jolie - Brad Pitt bất ngờ du lịch tại Việt Nam

Mới đây, những hình ảnh cặp đôi này được đăng tải trên Facebook với lời kể từ những người may mắn gặp họ. Hành trình bí mật du ngoạn Hà Nội, Hạ Long của Brangelina được hé lộ. Theo đó, họ xuống sân bay Nội Bài ngày 20-12, di chuyển bằng thủy phi cơ đến Hạ Long, nghỉ ngơi tại một du thuyền hạng sang ở đây, đi tham quan xung quanh và quay lại Hà Nội chiều 21-12.

Angelina Jolie và Brad nghỉ ngơi tại khách sạn ở đây rồi đi tham quan thủ đô trước khi rời Việt Nam trưa 22-12. Trong dòng chia sẻ và hình ảnh kèm theo trên Facebook, một cư dân mạng tiết lộ cặp đôi này còn đặt mua côn nhựa dẻo làm quà Giáng sinh cho các con. Chuyến đi này họ đi cùng một vệ sĩ và không mang theo "nhóc tì" nào. Cả hai mặc giản dị, thoải mái du ngoạn.

Đây không phải chuyến đi đầu tiên đến Việt Nam của cặp đôi này. Họ từng bị bắt gặp chở nhau bằng xe máy dạo quanh Sài Gòn năm 2006, sau đó còn quay lại đây làm thủ tục nhận nuôi bé Pax Thiên. Brangelina đưa các con quay lại Việt Nam trong chuyến thăm năm 2011 và nhiều lần khác trước đó.

Bằng chứng Angelina Jolie - Brad Pitt bất ngờ du lịch tại Việt Nam

Hiện đại gia đình Brangelina đang ở Campuchia để thực hiện dự án phim “First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers” được chuyển thể từ hồi ký cùng tên của nhà văn và là nhà hoạt động Loung Ung. Nội dung phim nói về cuộc sống của người dân Campuchia, đặt biệt là trẻ em dưới thời Khmer Đỏ qua hồi ký Loung Ung. Loung Ung đã trải qua và sống sót trong cuộc chiến này dù lúc đó cô chỉ là đứa trẻ.

Angelina Jolie có rất nhiều kỷ niệm với Campuchia. Cô từng đến đây để tham gia loạt phim ấn tượng “Lara Croft: Tomb Raider” và sau đó còn nhận Maddox làm con nuôi. Cô sáng lập ra quỹ Maddox Jolie-Pitt để hỗ trợ những dự án xóa đói giảm nghèo và môi trường của đất nước này. Khi thông báo thực hiện dự án phim mới ở Campuchia, Angelina cũng vài lần đến nước này để xem xét.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook