Bảo Ngọc im lặng trước việc đề nghị xử lý của BTC Hoa hậu Quý bà

Tin mới

08/10/2009 20:11

Sau lời phát biểu của Bảo Ngọc và Doãn Thị Phương về kết quả cuộc thi Hoa hậu Quý bà, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có công văn gửi đến các cơ quan chức năng yêu cầu xử lý hai thí sinh này vì lời lẽ chưa đúng, ảnh hưởng đến cuộc thi.

Hoa hậu Quý bà Đẹp và Thành đạt Việt Nam 2009 đã khép lại nhưng dư âm trái chiều vẫn còn khi siêu mẫu Trần Bảo Ngọc bị rớt khỏi Top 20. Dư luận lại càng xôn xao hơn khi Trần Bảo Ngọc chính thức phát biểu trên báo chí về thất bại của mình và thí sinh Doãn Thị Phương đòi kiện BTC. Trong lá đơn khiếu nại, thí sinh Doãn Thị Phương nêu ra 5 thắc mắc về việc vi phạm quy chế của một số thí sinh mà vẫn đoạt giải.


Trần Bảo Ngọc tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà

Sau những “tâm tư” của Bảo Ngọc cùng việc nhận được lá đơn đề nghị giải đáp khúc mắc của Doãn Thị Phương, ông Võ Thành Kỳ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Trưởng ban tổ chức cuộc thi đã có công văn gửi đến Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục an ninh Bộ Công An và Phó Cục trưởng Cục bảo vệ nội bộ và Văn hóa Tư tưởng đề nghị xử lý hai thí sinh này.

Công văn khẳng định cuộc thi Hoa hậu Quý bà lần đầu tiên thành công tốt đẹp, dư luận xã hội đều thừa nhận những thí sinh đoạt giải là xứng đáng. Theo đó, những lời phát biểu của Doãn Thị Phương và Bảo Ngọc trên báo chí là chưa đúng đắn.

Công văn còn nêu thí sinh Doãn Thị Phương đã gửi cho bà Đoàn Thị Kim Hồng, chủ tịch Công ty Ciat, Phó ban tổ chức cuộc thi “những tin nhắn đe dọa, xuyên tạc mục đích ý nghĩa của cuộc thi, vu khống, xúc phạm khiến dư luận bất bình và lo ngại”.


Thí sinh Doãn Thị Phương

Trả lời báo chí, thí sinh Doãn Thị Phương cho biết mình có đủ nhân chứng, vật chứng để chứng minh những gì phát biểu trên báo là sự thật. Chị khẳng định những tin nhắn của chị cho Phó ban tổ chức cuộc thi không hề mang lời lẽ vu khống, xúc phạm!
 
Về phía Trần Bảo Ngọc, chị muốn giữ thái độ im lặng: “Tôi không có ý kiến gì cả và cũng không muốn đôi co qua lại nữa. Những lời phát biểu của tôi đúng đắn hay không thì nó vẫn còn nguyên trên các bài báo và khán giả có thể tìm đọc, cảm nhận”. Chị cũng chân thành bày tỏ rằng, công việc hiện tại của mình quá bận rộn, không còn thời gian để gặm nhấm nỗi buồn cũng như “quẩn quanh” mãi về cuộc thi này!

Về kết quả cuộc thi Hoa hậu Quý bà Đẹp và Thành đạt Việt Nam 2009, trao đổi với Dân trí  ông Nguyễn Văn Khánh, chủ tịch hội đồng giám khảo khẳng định ban giám khảo làm việc hoàn toàn độc lập với BTC và cũng không bị tác động từ bất cứ chuyện gì. Ông cho rằng ở bất cứ cuộc thi nào, người thắng kẻ thua là chuyện thường tình…

Theo Nguyễn Hằng (Dân Trí)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI