Cảnh sát cấp cao của Paris xác nhận với Us Weekly ngày 12-1 rằng bốn nghi phạm liên quan đến vụ cướp tài sản của Kim Kardashian đối mặt với các cáo buộc khác nhau. Trong đó, Yunice A, 63 tuổi, người đã bị bắt cùng 16 người khác trong đợt bắt giữ thẩm vấn mới đây, chính thức bị buộc tội cướp có tổ chức, vũ trang và bắt cóc. Đồng tội danh với Yunice A là Florus H., 44 tuổi.

Kim Kardashian an tâm hơn khi biết tin này.
Kim Kardashian an tâm hơn khi biết tin này.

Marceau B., 64 tuổi, đối mặt với tội danh tiêu thụ tài sản trộm cướp và đồng phạm. Gary M., 27 tuổi, anh trai của tài xế mà Kim Kardashian thuê lúc ở Paris cũng đối mặt với tội danh hỗ trợ cướp có vũ trang và bắt cóc. Người tài xế của Kim ban đầu cũng bị thẩm vấn nhưng đã được trả tự do sau đó.

Cảnh sát Paris từng bắt 17 người để làm sáng tỏ vụ Kim Kardashian bị đột nhập phòng riêng trong khách sạn và cướp mất trang sức trị giá 10 triệu USD. Một số trong 17 nghi can này khai có tham gia vụ cướp.

Thông tin trước đó cho biết, cảnh sát nhận định có 6 người tham gia trực tiếp vào vụ cướp. Trong đó, 5 tên trực tiếp cướp và 1 đồng lõa chờ bên ngoài, lái xe chở cả nhóm tẩu thoát. Các nghi can trong độ tuổi từ 54 đến 72. Nghi can thứ 6 bị nghi là con của 1 trong 5 tên cướp trực tiếp.

Vụ Kim Kardashian bị cướp làm rúng động làng giải trí và khiến các quan chức lãnh đạo Paris phải lên tiếng đảm bảo nỗ lực thắt chặt an ninh, không để trường hợp tương tự xảy ra. Luật sư của Kim Kardashian cho biết cô an tâm hơn khi biết tin này.

M.Khuê (Theo Us Magazine)