Trước đó, Us Weekly đăng tải thông tin rằng sau khi ly dị Jennifer Garner, kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm, Ben Affleck đã hẹn hò với Christine Ouzounian, bảo mẫu, làm việc cho gia đình siêu sao này từ mùa xuân.

 

Ben và Jennifer ly dị
Ben và Jennifer ly dị

 

Trong đó, Us Weekly dẫn nguồn người bạn giấu tên của Christine Ouzounian cho biết rằng cô này và Ben ra ngoài với nhau mà không có bọn trẻ, họ rất tình tứ. “Cô ấy nói rằng Ben thực sự rất thích cô ấy. Đây là tình yêu thực sự” – người bạn trên kể.

Đại diện của Ben Affleck lên tiếng bác bỏ mọi thông tin trong bài báo trên: “Một câu chuyện rác rưởi và lừa dối. Chúng tôi đang cân nhắc đưa vụ việc ra pháp luật”.

 

Nhưng họ vẫn cùng chăm lo cho các con
Nhưng họ vẫn cùng chăm lo cho các con

 

Ngay sau khi Ben và Jennifer tuyên bố ly dị, họ vẫn sống chung một nhà nhưng phân phòng, cùng chăm sóc các con. Cặp đôi này còn tổ chức các chuyến đi nghỉ có đầy đủ các thành viên trong gia đình và cố gắng để các con không bị ảnh hưởng gì vì chuyện người lớn. Cách hành xử này của họ nhận được sự tán thưởng từ người hâm mộ. Tuy nhiên, do không công bố nguyên nhân ly hôn nên việc này trở thành đề tài bàn luận trên các báo và vô số tin đồn thất thiệt lan tỏa, một số cho rằng do Ben trăng hoa, số khác lại nói Ben ham mê cờ bạc và rượu bia.

M.Khuê (Theo NY Daily News)