Những ngày qua, người hâm mộ cặp đôi vàng Hollywood Benifer buồn bã vì Ben Affleck và Jennifer Garner thông báo ly hôn, kết thúc 10 năm mặn nồng. Vô số tin đồn về lý do cặp đôi này ly dị lan toả. Một số tin cho rằng Ben Affleck mê cờ bạc, Jennifer khuyên nhiều lần không được dẫn đến tình cảm rạn nứt và kết thúc hôn nhân. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng Ben Affleck mê mẩn Margot Robbie, bạn diễn trong phim Suicide Squad.

Mỗi lúc rảnh rỗi trên trường quay phim này, Ben đều tìm đến chuyện trò cùng Margot Robbie.

 

Người đẹp Margot Robbie
Người đẹp Margot Robbie

 

“Ben chú ý đến Margot kể từ khi nhìn thấy cô ấy xuất hiện trong phim “The Wolf Of Wall Street” (Sói già phố Wall)” – một nguồn tin hé lộ với giới truyền thông. Trước sự đồn thổi ngày càng lan rộng, Ben Affleck lên tiếng bác bỏ, khẳng định chuyện đó không phải sự thật.

 

Vợ chồng Ben Affleck thuở mặn nồng
Vợ chồng Ben Affleck thuở mặn nồng

 

Họ ly dị khiến nhiều người hâm mộ vô cùng buồn bã
Họ ly dị khiến nhiều người hâm mộ vô cùng buồn bã

 

Trong thông cáo chung báo chuyện ly hôn, Ben Affleck và Jennifer khẳng định chăm lo và nuôi dạy 3 con chung vẫn là nhiệm vụ hàng đầu của họ. Họ mong muốn được tôn trọng quyền riêng tư trong giai đoạn khó khăn này. Một số nguồn tint hân cận cho biết cặp đôi này gặp rắc rối từ lâu và nhiều lần tìm đến bác sĩ tâm lý về hôn nhân, gia đình để nhờ tư vấn. Nhưng mọi cố gắng không thành công, họ quyết định ly dị.

Dẫu thông báo đường ai nấy đi nhưng Ben và Jennifer vẫn chưa có kế hoạch rời khỏi nhà chung ở Pacific Palisades, California để các con không bị sốc. Thậm chí, ngay ngày hôm sau, cả hai còn đưa các con đi chơi, nghỉ ngơi ở Bahamas như bao gia đình hạnh phúc khác.

Margot Robbie vụt sáng kể từ sau phim Sói già phố Wall. Cô tham gia nhiều phim kể từ phim trên: Z for Zachariah, Focus, Suite française, Tarzan, The Taliban Shuffle …

M.Khuê (Theo Daily Mail)