Beyonce bị “fan cuồng” kéo xuống sân khấu

Tin mới

17/09/2013 09:55

(NLĐO) - Nữ ca sĩ nổi danh đã bị một người hâm mộ quá cuồng nhiệt đột ngột xông lên sân khấu ôm và kéo cô xuống hàng ghế khán giả. Vụ việc xảy ra khi Beyonce biểu diễn trên Sân vận động Estadio do Morumbi, Sao Paulo-Brazil tối 15-9.

Như bao buổi diễn khác, Beyonce thường vừa hát vừa đến gần khán giả để giao lưu với họ, tăng độ thân mật, gần gũi. Và vì thế, đây là thời cơ để nhiều “fan cuồng” gây rối với cô. Một trong những vụ việc mới đây là Beyonce bị một anh chàng đột ngột nhảy lên trên sân khấu, vòng tay qua eo cô và lôi xuống dưới hàng ghế khán giả trong lúc nữ ca sĩ này đang hát ca khúc Irreplaceable.
 
Beyonce tiến đến gần khán giả
 

Người đàn ông đột ngột xuất hiện
 


Ôm và kéo cô xuống dưới sân khấu

Ngay lập tức, hai vệ sĩ vội vã lao lên sân khấu, hỗ trợ giải thoát cho Beyonce khỏi “fan cuồng” và đám đông bao quanh. Là ca sĩ chuyên nghiệp, ngay khi thoát khỏi tình huống bất ngờ, Beyonce lập tức lấy lại tinh thần, không hoảng loạn, cô trình bày hết ca khúc.

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ này còn liên tục trấn an khán giả. Cô đi vòng quanh sân khấu nói “không sao đâu, mọi chuyện ổn cả” và tiến tới “fan cuồng” vừa gây ra vụ việc xin địa chỉ và đề nghị ông cho biết tên rồi an ủi mọi chuyện đều ổn.

“Tôi yêu tất cả các bạn”-Beyonce nói to trước khi kết thúc buổi diễn.

Đây không phải lần đầu Beyonce gặp chuyện rắc rối trên sân khấu. Trước đó, cô từng bị “fan cuồng” vỗ mông và nhiều vấn đề nhỏ khác. Tuy nhiên, mọi chuyện đều kết thúc tốt đẹp.
 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI