Beyonce bị tố cư xử “ngu ngốc và thô lỗ”

Tin mới

28/11/2013 16:34

(NLĐO) - Beyonce mới đây đã bị Zahi Hawass, một nhà Ai Cập học, cựu Bộ trưởng Bộ Cổ vật Ai Cập tố rằng đã có lối ứng xử “ngu ngốc và thô lỗ” khi ngôi sao này đến tham quan Kim tự tháp trong chuyến lưu diễn tận năm 2009. Beyonce đã lên tiếng phản bác cho rằng lời tố cáo là “bịa đặt”.

Zahi Hawass nói ông đã ra lệnh cấm nữ ca sĩ này không được đến thăm Kim tự tháp lần nào nữa sau những hành vi cư xử tệ. Theo tờ Huffington Post, Hawass chia sẻ rằng năm 2009, Beyonce thực hiện chuyến lưu diễn quảng bá album I am... và có đến Ai Cập. Cô tranh thủ đi tham quan Kim tự tháp với Hawass. Tuy nhiên sau đó ông Hawass nói với các tờ báo địa phương rằng Beyonce là “người ngu ngốc” và “không hiểu biết thứ gì cả”.


Ông Zahi Hawass


Lên tiếng tố Beyonce


“Hầu hết mọi người đến đây cùng tôi thưởng ngoạn đều rất tử tế, có thái độ ứng xử lịch thiệp và chúng tôi trở thành bạn bè. Nhưng người phụ nữ này thật là... Cô ấy nói sẽ đến lúc 15 giờ nhưng lại đến muộn. Lẽ ra, cô ấy phải nói xin lỗi tôi nhưng lại không mở miệng”-cựu Bộ trưởng Bộ Cổ vật Ai Cập, 66 tuổi, bực tức nói với tờ The Independent.

“Tôi mang theo một nhiếp ảnh gia và cô ấy cũng có một nhiếp ảnh gia, một vệ sĩ. Khi nhiếp ảnh gia của tôi bắt đầu chụp, nhiếp ảnh gia của Beyonce hét lên “Không, dừng lại!”. Tôi vội vã nói “tôi mới là người có quyền nói có hoặc không ở đây, không phải anh.  Từ lúc anh luôn tìm cách lấn át nhiếp ảnh gia của tôi, anh hoàn toàn không lịch sự. Ra ngoài, tôi không cung cấp cho ê kíp các người đặc quyền riêng trong chuyến tham quan của tôi”. Tôi quay sang nói Beyonce ngu ngốc và rời đi”-Zahi Hawass nói.

Trước lời tố của “Indiana Jones” của Ai Cập, đại diện Beyonce nói với trang E! News rằng mọi cáo buộc là dối trá. “Không có chuyện đó! Lần cuối cô ấy ở Ai Cập là trong chuyến lưu diễn năm 2009 nhưng không có chuyện gì xảy ra ở đó cả. Đây hoàn toàn dối trá và dối trá”.  
Phía nữ ca sĩ này phản bác lại

Trong suốt buổi phỏng vấn, Zahi Hawass luôn khoe khoang về sự nổi tiếng của mình. Ông cũng bị chỉ trích là quá ảo tưởng danh tiếng của mình khi nói: “Mọi người tấn công tôi bởi tôi nổi tiếng. Khi tôi hướng dẫn Tổng thống Obama đến thăm Giza, người lái xe đã nhận ra tôi...”.

Gần đây, ông này đang bị Bộ tư pháp Mỹ điều tra vì cáo buộc chấp nhận gói tiền 200.000 USD/một năm từ National Geographic để cho phép tạp chí này vào Kim tự tháp và các nơi khác.


Beyonce và chồng

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI