Sophie được mời đến xem Beyonce biểu diễn tại Perth-Úc. Đây là đêm nhạc nằm trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Mrs.Carter. Diện bộ đồ bó sát màu xanh dương quyến rũ, Beyonce hăng hái trình diễn và tiến đến nơi Sophie đứng, đề nghị được song ca cùng cô bé.
Beyonce và Sophie


Cùng hát trước 15.000 khán giả

“Tôi có một cô bé rất đặc biệt ở đây. Nào, cô bé hãy nói cho mọi người biết tên của em đi!”-Beyonce khuyến khích. “Sophie!”-cô bé hào hứng vì được động viên, khán giả vỗ tay cổ vũ vang dội.
“Tôi cần em giúp hát bài này. Em có nghĩ rằng sẽ hát được “to the left, to the left”?”-Beyonce tiếp tục hỏi và Sophie gật đầu. Cô bé đã hát với nụ cười rạng rỡ, theo đúng yêu cầu từ thần tượng.

Beyonce xúc động, tiếp tục ca hát và âu yếm vuốt ve khuôn mặt của Sophie trước 15.000 khán giả.

Sophie đến được đêm diễn của Beyonce nhờ vào sự tận tình, chu đáo của người chị Ellie. Cô đã làm video về Sophie và gửi đến Beyonce nhờ sự hỗ trợ của tổ chức từ thiện Hope For Children.

“Sophie chưa bao giờ được đến đêm nhạc nào bởi nhiều lý do vì vậy tôi làm một video về con bé. Tôi nghĩ rằng cô bé Sophie tuyệt vời xứng đáng được gặp một người tuyệt vời như Beyonce”-Ellie cho biết. Tuy nhiên, việc Sophie được song ca cùng Beyonce là điều ngạc nhiên cho cô lẫn Sophie.

“Beyonce là thần tượng của con bé. Con bé vẫn còn cảm giác ở 9 tầng mây và còn khoe với mẹ được Beyonce hôn" - Ellie nói. Nhiều điều trong cuộc sống Sophie không thể làm được nhưng con bé yêu âm nhạc, khiêu vũ, ca hát và tôi làm tất cả để cho con bé thấy thế giới này tuyệt vời như thế nào.
M.Khuê (Theo Daily Mail)