Đây là lần đầu tiên Beyonce tham gia biểu diễn tại lễ hội ở Anh và hơn hết cô vừa đổi kiểu tóc mới. Vì thế, người hâm mộ chờ đợi để nhìn thấy cô cũng là điều dễ hiểu.
Tuy nhiên, giống như những lần khác, Beyonce từ chối cho phép các công ty truyền thông quay và phát sóng trực tiếp buổi diễn trên truyền hình. Việc này ảnh hưởng không nhỏ đến Channel 4-kênh truyền hình lớn của Anh lẫn khán giả và tiếp tục gây tranh cãi về cách hành xử của Beyonce.
Beyonce lại gây tranh cãi

Cô từ chối quyền phát sóng trực tiếp của Channel 4

Và biểu diễn trễ
Trước đó, Beyonce được nhận định là một trong những ca sĩ “đinh” của lễ hội. Kênh Channel 4 cũng thông báo sẽ truyền hình trực tiếp chương trình này nên nhiều khán giả đã chờ đợi để xem và họ bị thất vọng. Một số người đã lên trang mạng xã hội Twitter để phản ứng trước sự việc này.

Đây không phải lần đầu Beyonce hành xử như thế. Trước đó, nữ ca sĩ này cũng gây tranh cãi khi thông báo không muốn cánh săn ảnh lẫn các nhiếp ảnh gia chụp cô trong chuyến lưu diễn The Mrs. Carter Show và đưa một cách tự do lên các trang báo. Thay vào đó, họ thuê nhiếp ảnh gia Frank Micelotta theo chụp ảnh suốt chuyến lưu diễn. Họ sẽ chọn lọc lại và cung cấp cho báo chí.
         
Lệnh cấm phát sóng không phải vấn đề duy nhất, tại buổi diễn ở V Festival, nữ ca sĩ này còn biểu diễn trễ 20 phút. Nhiều người hâm mộ đã phải đội mưa đợi thần tượng và họ tức giận vì điều đó. “Beyonce! Chúng tôi không thấy vui tí nào khi cô đến trễ tại V Festival, bắt khán giả chờ đợi 20 phút trong mưa cùng nhiều điều thất vọng khác...”-một người hâm mộ bức xúc trên trang mạng xã hội Twitter.
      
Âm thanh của chương trình cũng không tốt khiến một người hâm mộ phàn nàn trên Metro: “Âm thanh thật khủng khiếp!”.

Để cố gắng “cứu chữa” việc đến trễ, Beyonce đã liên tục biểu diễn những bài hát đình đám của mình và một số người cho rằng nhờ nỗ lực thay đến 7 bộ đồ cộng với mái tóc mới của cô chương trình mới giữ chân được khán giả.
M.Khuê (Theo Metro, Entertainment Wise)