Người đẹp 33 tuổi này đã tìm được 3 cô gái trong mơ và thông qua công ty riêng Parkwood Entertainment của mình để ký hợp đồng quản lý họ. Hợp đồng có thời hạn 5 năm với tổng giá trị lên đến 1,5 triệu USD. Ba cô gái trên lần lượt là: Chloe Bailey, 17 tuổi, Halle Bailey, 15 tuổi và Sophie Beem, 14 tuổi. Trong đó, chị em nhà Biley được phát hiện nhờ các video clip trên YouTube còn Sophie từng lọt vào chung kết The X Factor.

Beyonce 

Beyonce

Beyonce “làm bầu” đào tạo sao trẻ

Theo nội dung trong hợp đồng, Beyonce chi 1 triệu USD cho Chloe - Halle và giúp họ thực hiện 6 album trong suốt thời hạn 5 năm. NY Post tính toán nếu hai chị em nhà Bailey tỏa sáng, Beyonce sẽ kiếm được một khoản kếch xù, bởi trong hợp đồng công ty quản lý sẽ thu 15% tổng thu nhập của các cô gái trẻ này trong thời gian họ quản lý.

Trước đó, Chloe và Halle đã rất thành công trên YouTube khi họ hát lại ca khúc Pretty Hurts của Beyonce thu hút hơn 10 triệu lượt người xem, con số đáng mơ ước của ca sĩ trẻ. Do tất cả những cô gái này đều chưa đến tuổi vị thành niên nên việc ký kết hợp đồng đôi bên phải thông qua tòa án ở Manhattan. Cha của chị em nhà Bailey nói rằng hai con mình ngưỡng mộ Beyonce. Thêm vào đó, cả hai đều khoái ca hát, nhảy múa, diễn xuất cùng nhau từ khi còn là những đứa trẻ.

Ba cô gái được công ty của Beyonce ký hợp đồng

Ba cô gái được công ty của Beyonce ký hợp đồng

chị em nhà Bailey

Chị em nhà Bailey

Sophie Beem

Sophie Beem

Sophie Beem tạo ấn tượng tốt cho các giám khảo The X Factor 2012. Tuy không chiến thắng chương trình truyền hình thực tế này nhưng nó mở ra cơ hội cho Sophie lọt vào mắt xanh của nhóm quản lý trong công ty của Beyonce. Hợp đồng 5 năm này sẽ giúp Sophie có thêm cơ hội mới trong sự nghiệp của mình.

Beyonce thành lập công ty trên năm 2011, đã sản xuất 4 album cho chính cô. Beyonce nói rằng cô muốn lập công ty khi quyết định tự quản lý bản thân mình. Cô thích theo bước Madonna có một bộ máy riêng để tự xây dựng đế chế của mình. Theo thời gian, có vẻ Beyonce không dừng lại ở việc tự quản lý mình mà cô muốn lấn sân sang lĩnh vực khác là “làm bầu”.

M.Khuê (Theo Daily Mail)