Beyonce: “Tôi muốn theo bước Madonna!”

Tin mới

23/12/2013 11:24

(NLĐO) - Beyonce đã chia sẻ như thế trong buổi quảng bá “album thị giác” (visual album) mới nhất mang tên mình, bao gồm 14 bài hát và 17 video ca nhạc mà cô đã quay cho album này, tại Nhà hát School of Visual Arts ở New York-Mỹ. Nữ ca sĩ này nói rằng nguồn cảm hứng của cô không ai khác chính là Madonna.

“Tôi thấy mình muốn theo bước Madonna, tạo ra một đế chế của riêng mình”-nữ ca sĩ nói với đám đông. Beyonce và Madonna khá thân thiết với nhau, nữ ca sĩ 55 tuổi từng đến dự chương trình của Beyonce ở Brooklyn.

Cô chia sẻ thêm muốn phô diễn cho những người phụ nữ khác thấy khi đã đạt đến một điểm nào đó trong sự nghiệp của mình, bạn không cần phải thông báo với người khác, chia sẻ tiền, thành công của bạn mà bạn có thể tự thân làm mọi việc.


Beyonce quyến rũ

Beyonce quyến rũ


Beyonce và Madonna khá thân thiết

Beyonce và Madonna khá thân thiết

“Làm thế nào để quản lý tất cả mọi thứ cùng nhau? Tôi tìm một đội ngũ hỗ trợ, một đội ngũ phụ nữ, chúng tôi làm việc cùng nhau cả đêm và cùng tiến bộ. Chúng tôi không làm theo những quy tắc thông thường bởi không có lý do gì không thể làm thế”-Beyonce trải lòng.

Album phòng thu thứ 5 của Beyonce tạo cơn sốt mạnh mẽ khi được bán trên kênh iTunes ngày 13-12 mà không qua bất cứ hoạt động quảng bá nào trước đó. Chỉ trong ba ngày, nó đã xác lập kỷ lục trên iTunes bán được hơn 800.000 bản kỹ thuật số và hứa hẹn làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng thế giới.

Phân tích chuyện Beyonce lặng lẽ ra album nhưng vẫn ăn khách đến mức kinh ngạc, nhiều chuyên gia cho rằng một phần do sức hút của riêng nữ ca sĩ này, phần khác là vì Beyonce cùng ê kíp quá bí mật, không để lộ bất cứ thông tin gì. Vì thế, khi album xuất hiện, người hâm mộ chỉ có thể mua mới được thưởng thức sản phẩm mới của thần tượng.

Beyonce cho biết cô có ý tưởng về album thị giác này một thời gian dài trước đó. “Tôi nói với nhiều người rằng tôi có ý tưởng làm album thị giác. Mọi người đều thích và chúng tôi cứ thế bắt tay vào làm. Cuối cùng, chúng tôi, công ty tôi đã làm được điều đó. Tôi vô cùng tự hào!”-Beyonce kể.

M.Khuê (Theo Us Magazine)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI