Bị thương, "cướp biển" Johnny Depp bay về Mỹ phẫu thuật

Tin mới

11/03/2015 09:49

(NLĐO) – Johnny Depp bay về Los Angeles – Mỹ trên máy bay tư nhân sau khi bị thương tay trong thời điểm đang ở Gold Coast, Queensland – Úc để quay phần mới loạt phim đình đám Pirates of the Caribbean (cướp biển Caribbean)

Phát ngôn viên của Disney xác nhận với Daily Mail Australia rằng nam diễn viên 51 tuổi này được chẩn đoán sẽ phải trải qua phẫu thuật và quyết định quay về Mỹ để được chăm sóc y tế tốt hơn.

Johnny Depp bị thương ở tay cuối tuần qua nhưng không phải gặp nạn trên trường quay. Hiện lý do vì sao anh bị thương còn trong vòng bí mật.

 

Johnny Depp bay về Mỹ phẫu thuật

Johnny Depp bay về Mỹ phẫu thuật

 

Tuy nhiên, việc này cũng ảnh hưởng một chút đến việc quay phim bởi Johnny Depp thủ vai quen thuộc với khán giả thời gian dài qua là thuyền trưởng Jack Sparrow. Không có anh, những cảnh khác sẽ được quay trước nên ít nhiều lịch quay của đoàn cũng bị xáo trộn. Người phát ngôn hãng Disney xác nhận phim này sẽ ra mắt 7-2017.

 

Anh đến Úc để quay phần mới loạt phim cướp biển

Anh đến Úc để quay phần mới loạt phim cướp biển

 

Johnny Depp bay đến Úc trong tháng trước và xuất hiện tại một vài sự kiện âm nhạc bên cạnh những ngôi sao nhạc rock khi anh không có cảnh quay trên trường quay Gold Coast.

Phần mới của phim trên có nội dung xoay quanh Jack Sparrow bị kẻ thù cũ là binh đoàn cướp biển ma do thuyền trưởng Salazar chỉ huy truy đuổi. Salazar và binh đoàn của mình thoát khỏi Tam giác Quỷ và thề tiêu diệt tất cả những cướp biển không tuân lệnh. Để đánh bại Salazar, Jack Sparrow buộc phải tìm ra cây đinh ba huyền thoại của Thần biển Poseidon. Truyền thuyết kể rằng bất cứ ai sở hữu trong tay thứ cổ vật này sẽ trở thành bá chủ đại dương.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI