“Cướp biển” Johnny Depp bí mật cưới mỹ nhân Amber Heard

Tin mới

05/02/2015 10:40

(NLĐO) – Một nguồn tin khẳng định trên tạp chí Us Weekly khẳng định “cướp biển” Johnny Depp và nữ diễn viên Amber Heard đã kết hôn bí mật tại nhà riêng ở Los Anglee ngày 3-2 (giờ địa phương).

Johnny Depp, 51 tuổi và Amber Heard, 28 tuổi, đã đính hôn năm 2014 và dẫu có khoảng thời gian “cơm không lành, canh không ngọt” nhưng họ vẫn bên nhau. Nguồn tin thân cận cùng cặp đôi này đã hé lộ với báo giới, cả hai cưới nhau trong một hôn lễ giản dị. Sau lễ cưới bí mật, Johnny Depp và Amber Heard sẽ tổ chức tiệc mừng hoành tráng trên hòn đảo tư nhân của tài tử này ở Bahamas vào cuối tuần. Johnny Depp mua hòn đảo này năm 2004.

 

Johnny Depp và Amber Heard trong phim In The Rum Diary

Johnny Depp và Amber Heard trong phim In The Rum Diary

 

Trang PageSix thông tin, lễ cưới bí mật của Johnny Deep chỉ có 50 khách mời gồm những người thân và bạn bè. Amber mặc đầm của nhà thiết kế Stella McCartney. Một nguồn tin khác thừa nhận trên E! rằng Johnny Depp chìm đắm trong tình yêu và không thể chờ đợi hơn nữ để kết hôn cùng Amber. Hiện cặp đôi Johnny Depp và Amber chưa phản hồi thông tin cưới “kín”.

 

“Cướp biển” Johnny Depp bí mật cưới mỹ nhân Amber Heard

Và giờ họ được cho là cưới bí mật

 

Cả hai đính hôn đầu năm 2014

Cả hai đính hôn đầu năm 2014

 

“Cướp biển” Johnny Depp bí mật cưới mỹ nhân Amber Heard

 

Johnny và Amber gặp nhau lần đầu năm 2010 khi họ cùng đóng phim The Rum Diary. Thời điểm đó, Johnny đang ở bên Vanessa, họ có hai con nhưng đã bắt đầu xuất hiện tin đồn cả hai sống riêng khi Vanessa thường xuất hiện tại Paris mà không có Johnny. Năm 2012, họ thông báo chia tay và một năm sau đó Johnny bắt đầu công khai chuyện tình với Amber. Trước khi gắn bó với Vanessa, Johnny kết hôn cùng nghệ sĩ trang điểm Lori Anne Allison năm 1983 và ly dị năm 1985. Thời điểm đó, Johnny chỉ 20 tuổi còn Lori 25 tuổi, quá trẻ để gắn bó dài lâu.

Năm 2010, trả lời phỏng vấn trên Extra, Johnny Depp nói lý do tại sao anh không kết hôn cùng Vanessa. Tài tử này thổ lộ chưa bao giờ tìm thấy một nửa của tâm hồn mình. Hôn nhân phải thực sự từ tâm hồn đến tâm hồn, trái tim đến trái tim. “Nếu Vanessa muốn kết hôn, tại sao không? Nhưng có điều là tôi sợ sẽ làm hỏng họ của cô ấy! Cô ấy có họ đẹp thế kia mà” – Johnny Depp nói thêm.

M.Khuê (Theo Daily Mail, US Magazine)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI