Cảnh sát đã đưa cặp đôi này ra khỏi máy bay vào ngày 20-4 và bắt tạm giam Jim. Sau đó, Jim cũng được thả ra nhưng cặp đôi này cho rằng bị bắt oan, bị bôi nhọ danh dự và kiện hãng hàng không, đòi bồi thường tổn thất.


Vợ chồng sao truyền hình thực tế Mỹ Jim và Amber Marchese

Vợ chồng sao truyền hình thực tế Mỹ Jim và Amber Marchese

Amber Marchese nói vợ chồng cô bay về thăm nhà sau 3 tuần ở trường quay California - Mỹ để tham gia chương trình "Marriage Boot Camp: Reality Stars". Theo hồ sơ vụ án nộp lên tòa án ở Newark, New Jersey - Mỹ, tiếp viên hàng không Moriah Rosser đã báo với cảnh sát sân bay rằng Jim bóp cổ và đe dọa vợ. Ngay lập tức, cảnh sát có mặt, đưa vợ chồng này xuống và bắt giữ Jim vì tội bạo hành gia đình. Tuy nhiên, vợ chồng ngôi sao thực tế này khẳng định họ chỉ "tán tỉnh" nhau chứ không phải tranh cãi hay bạo lực.

Cặp đôi khẳng định những cáo buộc của Moriah Rosser hoàn toàn sai sự thật. Họ muốn kiện hãng hàng không tội bôi nhọ, phỉ báng danh dự và đồi bồi thường tổn thất tinh thần.

Dave Arnold, phát ngôn viên của Virgin America nói đây là vụ kiện "thiếu đạo đức". Họ sẽ bảo vệ tiếp viên, chống lại những tuyên bố trái chiều về vụ việc. Joshua Bauchner, luật sư của vợ chồng Jim nhận định cặp đôi nổi tiếng này hy vọng được minh oan qua vụ kiện.

Trước khi chính thức khởi kiện, vợ chồng Jim đã lên tiếng dọa buộc Virgin America bồi thường tổn thất lên đến 100 triệu USD.

Bị "tống" khỏi máy bay, cặp sao thực tế khởi kiện
M.Khuê (Theo Reuters)