Bị “xoay” chuyện có con, Jennifer Aniston bực bội

Tin mới

08/08/2013 11:36

(NLĐO) - Là một ngôi sao hạng A của Hollywood, Jennifer Aniston thường xuyên tham gia những cuộc phỏng vấn trên báo chí, truyền hình, thảm đỏ... nhưng không phải lúc nào cô cũng cảm thấy vui vẻ vì được chia sẻ cùng người hâm mộ.

Nữ diễn viên này vừa cho biết cô thấy khó chịu khi liên tục nhận được các câu hỏi về chuyện sinh con.

Trò chuyện trong chương trình Good Morning America, Jennifer Aniston cho biết nhiều người phỏng vấn tìm mọi cách, vận dụng mọi thủ thuật dẫn dắt, hy vọng cô tiết lộ những kế hoạch về gia đình riêng của mình. Trong đó, chuyện bao giờ cô có con được họ lưu tâm và Jennifer tự tin mình biết hết mọi thủ thuật để có thể né những câu hỏi này.
 
Jennifer chia sẻ nhiều chuyện về bản thân trên truyền hình


Nữ diễn viên này kể lại: “Tôi thường bị hỏi kiểu như “Nếu có con, bạn muốn bao nhiêu đứa?”, “Bạn thích con trai hay con gái?”... Các câu hỏi cứ lặp đi lặp lại nhiều lần, khiến tôi cảm thấy khó chịu. Tôi không nhận thấy có chút thiện ý nào từ người hỏi mà thấy nó rập khuôn, y hệt nhau và đôi lúc giống như đang nói chuyện với một cái máy điện tử”.

Jennifer Aniston nhận định bạn bè và chồng chưa cưới là gia đình thực sự của cô. Người đẹp này không vội cưới dẫu đã đính hôn trong một thời gian dài và nhiều tin đồn chuyện cưới hỏi xung quanh cô: “Bao quanh tôi là công việc và những người bạn tuyệt vời, chồng chưa cưới tuyệt vời, con chó xinh đẹp... Tôi hạnh phúc thật sự với cuộc sống hiện tại và thấy mọi thứ thật ngọt ngào”.
 
Jennifer với Justin-người đính hôn cùng cô

Ngoài những chia sẻ về bản thân, Jennifer Aniston còn tranh thủ quảng bá phim We're the Millers do cô đóng chính chuẩn bị công chiếu. “Tôi từng nghĩ rằng sẽ không bao giờ đóng vai vũ nữ thoát y nhưng mọi chuyện không như mình nghĩ. Tôi phải làm việc cật lực 6 ngày 1 tuần để chuẩn bị tốt cho vai diễn của mình”-Jennifer chia sẻ.

Cô cho biết thêm rằng đã luyện tập cật lực, chế độ ăn uống kiêng khem để giữ vóc dáng.
 
 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI