Nối gót Angelia Jolie, vợ cũ Brad Pitt muốn làm đạo diễn

Tin mới

10/12/2013 10:26

(NLĐO) - Angelina Jolie hiện đang đạo diễn bộ phim thứ hai của mình có tên Unbroken ở Úc. Và Jennifer Aniston-vợ cũ của Brad Pitt mới đây cũng chia sẻ rằng cô sẽ cố gắng đạo diễn một bộ phim vào năm tới.

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Parade, Jennifer Aniston thừa nhận rằng cô ấy đang phấn đấu để có thể đạo diễn một phim. “Tôi nghĩ, tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể đạo diễn một phim dài vào năm tới. Đó hẳn là điều rất tuyệt vời!”-Jennifer chia sẻ. Trong năm 2011, Jennifer từng đạo diễn một phim ngắn trong loạt phim ngắn thuộc dự án Project Five của Lifetime TV.


Jennifer Aniston (phải) muốn làm đạo diễn giống. Trong khi đó, Angelina Jolie đang đạo diễn bộ phim thứ hai của mình

Nhưng trước khi tiến hành công việc đạo diễn, nữ diễn viên 44 tuổi này có nhiều việc để làm. Cô sắp tham gia phần tiếp theo của phim Horrible Bosses. Cô là một trong những nữ diễn viên được trả thù lao cao với 10 triệu USD một phim và cho biết rất hài lòng với những gì đạt được trong sự nghiệp của mình.

“Tôi hạnh phúc và cảm ơn những người hâm mộ của mình. Tôi chỉ hy vọng mình có thể làm tốt công việc và không phụ tình yêu của họ dành cho”-Jennifer tâm sự.

Về cuộc sống riêng tư, hiện Jennifer vẫn chưa tiết lộ ngày đám cưới giữa cô và chồng sắp cưới Justin Theroux nhưng lại thấy như hiện tại vẫn rất tốt. “Tôi thấy mình xinh đẹp nhất khi ở nhà cùng Justin vào mỗi buổi sáng. Cuộc sống của tôi tuyệt vời, hạnh phúc. Tôi có nhiều điều thú vị để làm”-nữ diễn viên xinh đẹp này bộc bạch.


Brangelina (trái) và cặp đôi Jennifer-Justin

Trước đó, Jennifer cũng từng nói rằng thời điểm ly hôn với Brad là giai đoạn khó khăn trong đời nhưng giờ tất cả đã qua: “Bạn có thể làm lại nhiều thứ. Nếu không hạnh phúc ở quá khứ, bạn hoàn toàn có thể hạnh phúc ở tương lai. Tuy nhiên, hạnh phúc hay không cũng tùy vào lựa chọn của từng người. Đó là điều tôi cảm nhận thông qua một vài người bạn. Một số người từ chối để có được hạnh phúc, một số từ chối muốn vươn lên, thoát khỏi những vai trò, công việc... mà họ thấy không thích hợp, khó chịu vì nó”.

Hiện tại Jennifer thấy mình trẻ hơn và tốt hơn so với thời 25 tuổi bởi cuộc sống đầy đủ, tuyệt vời. Những trải nghiệm bổ sung nhiều kiến thức vào đầu cô và tất cả làm cho cô cảm thấy mình may mắn.

Jennifer Aniston và chồng chưa cưới Justin


Jennifer Aniston và Justin Theroux tại thảm đỏ Lễ trao giải Oscar 2013. Ảnh: Film Magic


Jennifer chăm sóc Justin ngay tại thảm đỏ. Ảnh: Reuters
Cặp đôi này luôn tay trong tay khi ra đường. Ảnh: ABACA USA


M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI