Jennifer Aniston quyết “dính như sam” chồng sắp cưới

Tin mới

17/12/2013 10:07

(NLĐO) - Theo MailOnline, sau khi kế hoạch tổ chức đám cưới bị phá vỡ vì nhiều lý do, Jennifer Aniston và Justin Theroux quyết định sẽ giành nhiều thời gian bên nhau trong năm 2014. Họ hối tiếc vì đã mải mê làm việc, không thường gặp nhau đến mức xuất hiện tình đồn tình cảm bị trục trặc.

Sau một vài tháng mỗi người một nơi vì công việc, cặp đôi đẹp của Hollywood lên kế hoạch trải qua kỳ nghỉ năm mới, tận hưởng nắng ấm tại Mexico. “Jen và Justin yêu nhau, họ dự định kết hôn trong năm nay nhưng rồi công việc bộn bề khiến kế hoạch bị phá vỡ. Họ đã nhận được một số lời khuyên, tư vấn và cả hai rất hối tiếc vì không trải qua nhiều thời gian bên nhau trong năm nay và họ khẳng định năm sau sẽ khác”-một nguồn tin thân cận cặp đôi này hé lộ.


Jennifer được Justin chở về khi đi dự tiệc mừng giáng sinh

Trước đó, Jennnifer và Justin đã chuyển vào biệt thự Bel Air trị giá 21 triệu USD, trải qua những tháng ngày bên nhau. Nhưng rồi sau đó Jennifer bận rộn với công việc và Justin cũng thế, họ di chuyển khắp nơi. Cả hai đính hôn tháng 9 năm 2012 và đã thảo luận kế hoạch cưới từ lâu. “Justin và Jen đã hạ thấp quy mô đám cưới của mình. Họ chỉ muốn đó là buổi họp mặt bạn bè thân thiết. Justin kiên quyết sẽ tổ chức cưới năm 2014”-nguồn tin trên chia sẻ.

Trong thời điểm quảng bá cho phim mới We're The Millers, Jennifer Aniston cho biết rằng cả hai cảm thấy sẵn sàng để kết hôn. Cô và chồng sắp cưới đều hạnh phúc trong tình yêu của mình.

Jennifer Aniston nổi danh trong các phim: Friends, Bruce Almighty, Office Space, Rumor Has It, Marley & Me... Trong khi đó, Justin Theroux tham gia các phim: Rock of Ages, Wanderlust, Iron Man 2, Tropic Thunder.

Jennifer Aniston và chồng chưa cưới

Cả hai đã đính hôn từ lâu
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI