Bộ trưởng quốc phòng Anh chê thân hình Kim Kardashian

Tin mới

09/12/2014 11:14

(NLĐO) – Bộ trưởng quốc phòng Anh Anna Soubry nói rằng Kim Kardashian là một “hình mẫu kinh khủng nhất” cho phụ nữ trẻ, bởi ngôi sao truyền hình thực tế này không có “một cơ thể bình thường”.

Bộ trưởng quốc phòng Anh cũng tức giận phản ứng dữ dội trước kế hoạch hạn chế dân nhập cư châu Âu vào nước này của Thủ tướng Anh David Cameron . Bà nói rằng muốn biết tại sao Thủ tướng Anh lại quyết định hạn chế lợi ích của người lao động châu Âu. Sau đó, bà tiến hành phân tích sâu về vấn đề này.

 

Bộ trưởng quốc phòng Anh chê thân hình Kim Kardashian

Bộ trưởng quốc phòng Anh 

 

Kim Kardashian

Kim Kardashian

 

Bộ trưởng quốc phòng Anh chê thân hình Kim Kardashian

Bà Anna Soubry nhận xét như trên trong buổi phỏng vấn trong chương trình PM của BBC Radio 4. Bộ trưởng quốc phòng Anh thừa nhận chưa bao giờ đọc một cuốn sách chính trị dù cũng là một chính trị gia.

“Nhược điểm lớn nhất trong cuộc đời tôi là tôi chẳng có đủ thời gian để đọc. Thời điểm này, tôi làm việc nhiều đến mức chẳng còn thời gian đọc báo mà tôi đã tải lên ipad của mình trong buổi sáng. Tôi tải sẵn để cố gắng tranh thủ đọc do đang bị ám ảnh bởi Kim Kardashian. Tôi nghĩ cô ấy là một hình mẫu kinh khủng nhất. Theo quan điểm riêng tôi, đó chẳng phải một cơ thể bình thường” - Bà Anna Soubry nói.

Kim Kardashian từng khiến cộng đồng mạng sốc vì loạt ảnh khỏa thân trên tờ Paper. Thời điểm đó, cô cũng là đối tượng gây tranh cãi dữ dội.

 

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI